giờ, Tập đoàn Đất Xanh cũng là 1 trong 10 công ty kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam! Điều này khẳng định về những thương hiệu sản phẩm mà Tập đoàn đang phân phối cùng với sự tin tưởng.# tuyệt đối ở khách hàng khi chọn những dự án của Đất Xanh làm chủ đầu tư.Trong quý 1/2017 tập đoàn Đất Xanh chính thức ban bố dự án Luxgarden và đây cũng là dự án trội về thiết kế qua, đẳng cấp đặc biệt là giá được công bố trong giai đoạn đầu rất tốt cho những khách hàng đầu tư vào Đất Xanh!

+ Ở Block A Luxgarden với mức giá tham chiếu 1.6 tỷ/ căn 2 phòng ngủ thiết kế trải qua, nội thất bàn giao đầy đủ(bao gồm tủ bếp trên, mặt bếp và tủ bếp dưới). Ngay sau ngày ban bố Block A đã được khách hàng chọn lọc mua rất nhiều và chỉ trong 1 tuần Block A đã được khách hàng chọn lên đến 98% (tương đương hơn 235 căn trong tổng 240 căn). Điều đó, lại thêm một lần nữa khẳng định chủ đầu tư Đất Xanh muốn mang lại nơi an An cư lý tưởng cho khách hàng.

+ nối tiếp thành công đó Luxgarden sắp được công bố thêm những căn đẹp ở Block B sở hữu view 2 mặt sông có giá chỉ từ 23tr/m2. Mức giá này được nhiều nhà đầu tư đánh giá là tốt nhất Hiện nay ở khu Nam Sài Gòn nhất là Quận 7.

* Với những lý do đầu tư không thể không biết khi chọn Luxgarden Quận 7 như:

- Chủ đầu tư uy tín và dự án được nhà băng VPBank bảo lãnh.

- Giá tham chiếu tốt nhất khu Nam Sài Gòn về căn hộ View 2 mặt Sông chỉ từ 23tr/m2.

- Bàn giao nội thất cao cấp và đầy đủ bao gồm sàn gỗ chất lượng cao, hệ thống cửa chống cháy sang trọng, hệ thống an ninh intercom, camera giám sát 24/7....

- Quý 4/2018 nhận nhà.

- => Đặc biệt, Luxgarden sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, và tiềm lực về khả năng tăng giá rất cao. Kết nối đến những tiện ích đã hiện hữu như: Khu Phú Mỹ Hưng, Hệ thống trọng điểm siêu thị Big C Nguyễn Thị Thập, Co.opmart Nguyễn Văn Linh, Cermoon City, Vivocity... Có ngay hệ thống giáo dục và y tế theo tiêu chuẩn Quốc tế, kết nối đến trọng tâm Sài Gòn chỉ 15 phút di chuyển, dọc tuyến metro số 4 (10 phút chuyển di)

Thêm một nguyên tố nữa những người khách đầu tư như Anh/ Chị không thể quên đó là đội nhóm tham vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đảm bao ra hàng cho Anh/ Chị khi đầu tư tại Luxgarden.

File đính kèm dưới là những hình ảnh thực tiễn về dự án và những chính sách tốt nhất cho khách hàng đầu tư và những thông tin dự án Luxriverview

Trong thời kì này khách hàng chọn Luxgarden nhé nhận ngay Xe Air Blade trị giá 40tr trong đợt ban bố trước hết Block B.

Để được cảm nhận thực tại những phân tách của về dự án Luxgarden, anh/chị hãy cho em một cơ hội để tư vấn về dự án.

Xem thêm du an long hung city để đầu tư ở đây