Đối với những người yêu thích đồng hồ, công việc sửa soạn thêm chiếc hộp đựng là việc quan trọng, và điều người dùng quan tâm hơn nữa là chọn được chiếc hộp đựng đồng hồ giá tốt, dùng lâu dài!

Để đáp ứng mong muốn đó, các mẫu hộp đựng đồng hồ giá rẻ được làm bằng nguyên liệu simili giả da xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên thị trường và được yêu thích.Dòng hộp đựng đồng hồ giá rẻ hà nội này là dòng hàng trung, sử dụng đơn giản cho cá nhân nên với nguyên liệu và giá thành tầm 300 – 400K là rất thích hợp. Hộp đựng đồng hồ chất lượng có những đặc điểm sau bạn có thể tham khảo để lựa mua sản phẩm phù hợp:

Khung đồng hồ bằng gỗ ép nhẹ nhàngHộp đựng đồng hồ giá rẻđược làm bằng khung gỗ ép, rồi bọc simili nên vừa có tính thẩm mỹ và hơn nữa là khá gọn nhẹ, các thành của khung bên trong có thể gỡ ra để vệ sinh nếu bạn thấy cần thiết.

Lớp bọc simili trắng – đen cá tính


Chính lớp simili giả da mang đến bề ngoài đơn giản và không kém phần tinh tế của chiếc hộp, thường có 2 tông màu trắng và đen được ưa thích phái nam và phái nữ có sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Kính và chỉ trần mang tới bền bỉ

Với lớp chỉ may trần ở mặt trên cùng lớp kính chắn chống bụi giúp hộp trông chắc chắn hơn. Bạn vừa có thể vệ sinh mặt kính chống bụi, vừa nhìn thấy đồng hồ bên trong khi muốn lựa chọn cho style ngày hôm nay của mình.

Một mẫu đồ trang trí gia đình tiện lợi và hữu ích phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho chính mình một em hộp đựng đồng hồ giá tốt nào!
tham khảo thêm tại đây