là mẫu hộp đựng đồng hồ được bán khá chạy tại Shoptech nên một chiếc hộp đựng như thế này cũng không quá tồi nếu bạn chọn dụng cụ cần đựng.
Hộp đựng đồng hồ bằng da 6 chiếc có kích thước vô cùng nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ lúc nào. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt của hộp đựng đồng hồ nhỏ gọn. Lớp nỉ được bọc trong khiến cho sản phẩm trở nên mềm mại hơn khi tiếp xúc. Hộp đựng đồng hồ được ngăn thành bức đều đặn. Chúng ta có thể chứa được tối đa 6 chiếc đồng hồ. đây là một nơi lý tưởng nếu bạn có những mẫu đồng hồ Quartz. Bên cạnh đó, có thể đựng được trang sức như vòng tay vòng cổ.

Ưu điểm của chiếc hộp chính là bảo vệ những đồ dùng của bạn được bền đẹp hơn. Đây cũng là mong muốn của nhiều người chơi đồng hồ cao cấp. hơn nữa, Giá thành rẻ, tiện lợi cho người sử dụng cũng là một điểm đặc biệt thu hút những ai chơi đồng hồ.
Chất liệu bằng da
Hộp đựng đồng hồ này được làm bằng chất liệu da. Đây là một chất liệu khá dễ tìm nên sẽ là một sản phẩm được làm nhiều với giá thành thấp hợp so với những nguyên liệu khác. Được gia công tỉ mỉ giúp cho chúng có độ bền và sắc nét hơn. Những chiếc đồng hồ được bày bên trong một cách ngay ngắn cẩn thận qua các gối của hộp đựng đồng hồ giá rẻ đảm bảo cho đồng hồ nằm . bên cạnh đó chất liệu da khiến cho người dùng có thể dễ dàng hơn khi vệ sinh hộp đựng. đây cũng là một bước rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đồng hồ đựng trong đó. Hơn nữa lớp kính meka chống vỡ tốt, trong suốt kết hộ với màu đen của da hộp đựng đồng hồ là cho màu sắc trở nên hài hòa và hợp lý hơn. Những chiếc đồng hồ nằm gọn trong hộp thông qua lớp kính bạn có thể quan sát chúng.

Đây là một sản phẩm tốt và chất lượng dễ sử dụng nên chúng được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.