Hoàng Phúc bất động sản chỉ mới được thành lập 4 năm nhưng đã mang lại một vị thế khá vững chắc trên thị trường bất động sản hiện nay, có một chỗ đứng trong long người tiêu dùng hiện nay với các căn hộ dự án chất lượng về sản phẩm và giá cả.Hoàng Phúc bất động sản được biết đến với căn hộ Western Capital tại quận 6, một dự án hộ người người có thu nhập thấp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. dự án Western Capital tại quận 6 nằm tại vị trí gần chợ Lớn và nằm trên tuyến đường vàng nối liền quận 6 và quận 5, nơi giao lưu giữa văn hóa Hoa và Việt tại nên một môi trường buôn bán khá sôi động giữa lòng thành phố.

Không những thế các dợ án của công ty Hoàng Phúc bất động sản luôn liên kết với các ngân hàng có uy tín nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người lao động có cơ hội sở hữu các căn hộ tại đây. Bên cạnh các dự án căn hộ giá rẻ thì các dự án căn hộ cao cấp như dự án River Park tại quận 2 được xây dựng tại vị trí tọa phù hợp với cà về giao thông, giáo dục và giải trí.

River Park tọa lạc tại đường Bưng Ông Hoàn, ngay cung đường giao với đường cao tốc Dầu Dây- Long Thành, nên việc di chuyển của bạn đến với các quận lân cận của thành phố rất nhanh, thời gian bạn di chuyển từ thành phố đến dân bay long thành chỉ mất 15 phút hay đến Vũng Tàu chỉ mất 1h30 phút, bên cạnh đó River Park mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi với các dự án chất lượng và các trung tâm thương mại được xây dựng gần với dự án River Park của công ty Hoàng Phúc bất động sản.