Nối lông mi là giải pháp dùng lông mi giả nối lên mi thật để tạo nên hàng mi dày, dài & cong ai cũng thích nhìn. Nối mi sẽ giúp đỡ bạn luôn luôn có hàng mi đẹp như ý mỗi ngày. Để khám phá về nối mi giả, các bạn gái có khả năng đọc thêm 6 điều sau đây :

* Đó chính là một tiến trình cực quí phái

Chúng thực sự cực hay ho. bạn nữ nằm thư giãn trên một cái giường trong phòng có máy lạnh và nhắm đôi mắt lại trong 1h với nhạc nền. đội ngũ nhân viên sử dụng hàng mi nối & dụng cụ để nối lông mi giả vào mi thật của bạn. mặt khác, các nàng vẫn còn có thể đc massage miễn phí trong lúc nối lông mi giả.

Đọc thêm : Có nên mua cốp đựng đồ nối mi hay không?* mỗi kiểu lông mi nối là không giống nhau

lông mi nối có không ít loại & sẽ được chiều dài, dày và độ cong riêng biệt khi lên con mắt của các bạn gái. Độ dài lông mi nối khoảng 8 – 15 mm, chiều dài thích hợp nhất trong khoảng 10 – 12 mm. sau khi chọn lựa chiều dài, thứ hai các chị em cần phải chọn lựa độ cong. Độ cong J cho cái trông tự nhiên hơn, độ cong B gồm có lúc bấm mi cho đôi mắt lung linh, độ cong C cho con mắt to tròn, sexy & trông ấn tượng hơn, độ cong D là độ cong khá nhiều nhất thu hút ánh nhìn.

Xem thêm : Những dụng cụ học nối mi quan trọng

* Nối mi có thể giữ lâu hơn bạn nữ nghĩ

Với sự chăm sóc cẩn thận, mi nối có thể giữ đến 1 tháng. phần lớn những Salon đều khuyên hai – 3 tuần đến dặm lại tuy vậy các bạn nữ có khả năng siêu tiết kiệm chi phí từ bí kíp giữ chúng lâu hơn. các bạn nữ chỉ cần không được để dung dịch & một vài sản phẩm dầu thân quen mắt của chính mình.

* bạn gái hoàn toàn có khả năng make-up khu vực đôi mắt

Nối lông mi đã chiết xuất cho đôi mắt của bạn gái trở nên quyến rũ. nhưng nếu như các bạn nữ thật sự muốn make up thì vẫn có khả năng sử dụng một vài phấn mắt, miễn là không nên để dung dịch & nhờn thân thuộc điểm nối. khi làm sạch lớp hóa trang, các chị em cũng phải chú ý ko va chạm vào khu vực keo nối. cần thiết, tránh bao giờ chạm tới mascara, nó sẽ làm mi nối bị hư và rụng. Cát Viên có dòng mascara cho mi nối giúp giữ cho mấu nối được lâu, bạn gái chỉ phải dùng loại này.

* Nối mi cũng sẽ làm hỏng mi thật – tuy vậy ko phải như vậy

Việc hỏng lông mi thật chỉ lúc bạn nữ làm sai lầm theo chỉ dẫn đó chính là sử dụng tay kéo trực tiếp lông mi giả ra. điều đó không những làm cho đau mắt mà còn làm rụng hết lông mi thật. nếu như lỡ vô tình khiến cho như thế, bạn nữ hãy dùng các loại dưỡng mọc mi như dầu dừa, mi cũng sẽ mọc lại như trước sau trong vòng 1 tháng rưỡi.

Tham khảo thêm về những phụ kiện nối mi tại link : http://cachtrimundauden.net/can-ban-...luong-tot.html

* bí quyết độc quyền để tháo gỡ mi là sử dụng sáp tháo mi hay để nó rụng tự nhiên

Tư vấn cho bạn khi muốn tháo gỡ mi trong thời gian ngắn và ko tổn hại đến mi thật và mắt là hãy tới Cát Viên để có được nhân viên gỡ mi bằng gel tách mi chuyên dùng. các bạn gái cũng có khả năng để nó rụng tự nhiên nhưng cũng sẽ rất lâu về trước và vùng keo không sạch hoàn toàn.