Tiếp nối chiến thắng vang dội của Opal Riverside và Opal Garden, cty Đất Xanh tiếp ra mắt chung cư Opal Skyview ngay bề mặt đại lộ Phạm Văn Đồng! Tuyến được nội đô được mệnh danh là đẹp nhất Sài Gòn, chóng vánh liên kết tới sân bay Tân Sơn Nhất, Quận 1 và Bình Thạnh qua cầu Bình Triệu và trung tâm Thủ Đức qua thiên đàng thương mại Kha Vạn Cân!


tổng thể DỰ ÁN OPAL SKYVIEW

Tên dự án: OPAL SKYVIEW

CĐT: Tập đoàn Đất Xanh

Tổng thể tích: 3326 m2

diện tích sàn xây dựng: 18.000m2

diện tích chung cư: 1 block bao gồm căn hộ 2 PN, 3PN, Duplex và Officetel

VỊ TRÍ CĂN HỘ OPAL SKYVIEW

Căn hộ Opal Skyview năm trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Đây là vị trí kết nối tới phi trường Tân Sơn Nhất và không khó qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai mà không bị kẹt xe hay ùn tắc giao thông.TIỆN ÍCH CĂN HỘ OPAL SKYVIEW

Với vị trí tuyệt đẹp như thế, một bên là đại lộ Pham Văn Đồng, một bên là dòng Sông Sài Gòn trong xanh uốn lượn. Không có lý gì, viên ngọc Opal này không tỏa sáng đến trời xanh như thông điệp của Đất Xanh “Opal Skyview – Ngọc sáng trời xanh”

Để 1 viên ngọc thật sự giá trị và tỏa sáng, Đất Xanh đã chú trọng đến những thông tin nhỏ nhất, tinh tế nhất. Đó là những góc xanh nhẹ nhàng cho những buổi sáng thức dậy cùng những bước chạy hay những bài thể dục cho ngày mới năng nổ và tràn ngập năng lượng. Đó là cảm giác nhẹ nhàng và mát lạnh trong hồ bơi cũng con cái. Sau đó, hãy chọn cho mình 1 góc nhìn để cảm nhận sự vội vã chuyển mình của thành thị Hồ Chí Minh. Đừng quên ăn sáng cùng gia đình tại khu Shop House và gửi cho con nhỏ của mình vào nhà trẻ ngay dưới tầng trệt và bắt đầu 1 ngày lao động mà không phải lo âu bất cứ điều gì? Bạn đang hưởng thụ một cuộc sống nhẵn quá! Có phải không?Còn cuối tuần rãnh rỗi thì sao? 1 buổi tiêc BBQ cùng những anh bạn hàng xóm và kết thêm tình đoàn kết của cộng đồng. Hay đơn giản là cùng gia đình mau sắm tại những trâm thương nghiệp đương đại của Vincom, thương mại Coopmart hay chợ Thủ Đức. Đừng quên giải trí bằng những bộ phim bom tấn và tận hưởng những món ăn đặc sản của mọi vùng miền nhé!

Tìm hiểu ngay luxgarden