Độn cằm v line là xu hướng làm đẹp gương mặt được nhiều bạn trẻ ưu thích đặc biệt là các bạn trẻ với mong muốn có thể sở hữu cho mình một chiếc cằm theo dáng v line như những ngôi sao hàn quốc. Vậy phương pháp độn cằm được thực hiện như thế nào, có gây đau đớn không? hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.
Một chiếc cằm đẹp, chuẩn cân đối là yếu tố làm nên vẻ đẹp xinh xắn, ưa thích trên gương mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được cho mình vẻ đẹp đó khi nhiều người không may khi mắc phải những khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm làm cho gương mặt của họ trở nên mất thẩm mỹ, kém duyên và trở thành nổi trở ngại lo lắng lớn của các chị em. chính vì thế mà độn cằm được coi là phương pháp tối ưu nhất trong việc cải thiện các khuyết đó và được sử dụng rộng rãi ngày nay

Độn cằm được các bác sĩ thiện một cách đơn giản với thao tác chính xác thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoan miệng, bóc tách để đưa miếng dán độn vào bên trong miệng nhằm tạo dáng cằm thon gọn như mong muốn sao cho cân xứng với khuôn mặt.Sau độn cằm, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tô đẹp thêm sự đồng bộ của mắt, mũi…đường mổ được thực hiện trong miệng nên không có sẹo ngoài da.
Vậy độn cằm có đau không ?
Độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện thông qua miên mạc nên là kỹ thuật khá đơn giản đảm bảo tính thẩm mỹ và độn an toàn cao. bạn sẽ được gây tê trong suốt quá trình thực hiện độn cằm diễn ra nên bạn có bất kì cảm giác đau đớn nào.
Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là để quá trình độn cằm đem lại chất lượng tốt và không đem lại những đau đớn, nguy hiểm bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thực hiện tín và chất lượng, vì ở đây: với đội ngủ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm, các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ và quy trinh thực hiện theo chuẩn an toàn sẽ giúp đem lại những gì tốt đẹp nhất


>>> Xem chi tiết bài viết tại nguồn: Độn cằm có đau không