dự án LuxGarden và Chung cư Opal Skyview Thủ Đức đều được đầu tư bởi Đất Xanh Group – Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cả 2 dự án đều đang được khách hàng đón nhận khá tốt bởi vị trí đặc địa và tiện ích đi kèm. Vậy dự án Luxgarden và dự án Opal Skyview có gì khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


công trình Luxgarden tọa lại tại đường Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7. Điểm đặc biệt của công trình này là vị trí sát sông với 3 mặt view sông view sông Sài Gòn. dự án này nằm bên cạnh Khu công viên Mũi Đèn Đỏ đang được xây dựng với kích cỡ 6 tỷ đô la. Khi khu siêu đô thị này bước vào hoạt động sẽ nâng tầm khu vực này lên một đẳng cấp mới với các khu tiền tệ quốc tế, bến du thuyền và công viên!

Còn với chung cư căn hộ Opal Skyview cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa, sàn đại lộ Phạm Văn Đồng – được xem là Đại lộ nội đô đẹp nhất Sài Gòn với chiều rộng tầm 40m. Đây là tuyến đường kết nối Thủ Đức, Đồng Nai tới Tân Bình, Gò Vấp, đặc biệt là Sân bay Tân Sơn Nhất mà không lo ùn tắt giao thông.


•Cả 2 chung cư đều được Đất Xanh chăm chút trong từng nét xây dựng. Dẫu vậy, dự án LuxGarden có quy mô lớn hơn với 2 tòa tháp, được thiết kế theo thời trang của Mỹ với thiết kế giật tầng, mọc lên những căn hộ sân vườn với mảng xanh độc lạ ven cầu Phú Mỹ.

Còn đối với dự án Opal Skyview Thủ Đức có quy mô nhỏ hơn với 1 Block nhưng bao gồm cả căn hộ, officetel và Duplex


•dự án LuxGarden và công trình chung cư Opal Skyview đều được Đất Xanh định vị là căn hộ cao cấp. dù vậy, cũng có sự đặc biệt nhẹ giữa các chi phí truyền thông. Đó là 1 tỷ 6 đối với công trình LuxGarden và 1 tỷ 7 đối với công trình dự án Opal Skyview
•Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư là rất lớn, bởi vị trí cực kì đắc địa và thương hiệu của Đất Xanh. Tuy vậy, xét tại thời điểm hiện tại, chung cư Luxgarden đã thông báo đợt cuối, số lượng căn cũng hạn chế nên đâu tư tại thời điểm bây giờ là không phù hợp. Còn với dự án căn hộ Opal Skyview, đang được Đất Xanh triển khai đợt đầu và dự kiến công bố cuối tháng 7 thì là khoảng thời gian vàng cho các nhà đầu tư bởi đây là khoản thờ điểm đầu, giá cực kì tốt và hơn hết là sẽ chiếm được nhiều ưu đãi từ Phòng kinh doanh.

Nếu bạn đang làm ở khu Nam Sài Gòn thì nhanh tay mua cho mình một căn hộ view sông tại dự án LuxGarden. Còn nếu bạn có ý định đầu tư, thì ngay tương lai, hãy tìm hiểu ngay căn hộ Opal Skyview.

Nguồn tham khảo thêm dự án Gem Riverside