Nhẫn bạc là món trang sức nhận được nhiều tình cảm của chị em nhất với những thiết kế mẫu mã vô cùng thời trang. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn lựa được mẫu nhẫn bạc vừa với ngón tay của từng người. Đó chính là lý do bạn cần phải biết đến những cách đo size tay đeo nhẫn bạc để có thể lựa chọn những chiếc nhẫn vừa đẹp vừa phù hợp với ngón tay.


Cách đeo kích thước size tay đeo nhẫn bạc

Cách thứ nhất là chọn cho mình một chiếc nhẫn thật vừa với kích thước của ngón tay. Tiếp đó, dùng thước học sinh centimet đo kích thước của đường kính phần bên trong của chiếc nhẫn (phần lòng trong) được bao nhiêu sẽ báo lại cho nơi bạn đặt nhẫn bạc nữ thời trang. Không đo vòng tròn bên ngoài bởi nó không phải kích thước vòng ngón tay bạn. Cách này tương đối dễ làm nhưng thường chỉ được áp dụng khi bạn đến các cửa hàng trang sức.


Cách thứ hai cũng tương đối nhưng bạn có thể đo ở bất kỳ đâu dù đang ở công ty hay tại nhà. Bạn dùng một mảnh giấy trắng bản 5mm quấn quanh ngón tay mà bạn sẽ đo. Tới điểm giao nhau của hai đầu mảnh giấy, dùng bút bi đánh dấu và cắt phần thừa đi. Dùng thước học sinh đo chiều dài mẫu giấy và đem chia cho 3,14 là ra kích thước size nhẫn bạc - nữ trang bạc đẹp của bạn. Đó chính là cách dễ làm ngay cả bà nội trợ cũng có thể làm được.

Hãy thử những cách mà Bảo Ngọc Jewelry mang tới cho các bạn. Đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công đo kích thước size tay khi mua nhẫn bạc cao cấp tại trang sức bạc Hà Nội giá rẻ Bảo Ngọc Jewelry.