CĐT cần gì ở condotel? Lợi nhuận, chắc chắn là câu trả lời cốt lõi. Nhưng khi đầu tư vào Coco Ocean-Spa Resort, bạn còn nhận được lợi ích chân thành và ý nghĩa hơn nhiều giá trị vật chất.
chiếm lĩnh những tiện ích như spa, Gym - Fitness, Yoga, siêu thị detox… với mô hình lớn & chất lượng Dịch vụ chuẩn mực, Coco Ocean-Spa Resort sẽ mang đến cho du khách một kỳ du lịch thú vị với những lợi ích: sức khỏe căng tràn, tinh thần tươi mới và vẻ đẹp tỏa sáng.
4.500 m2 là tổng diện tích quy hoạnh mà Empire Group đã giành cho việc đầu tư hệ thống spa, Gym – Fitness, Yoga tại Marriott Đà Nẵng. Một con số rất lớn đối với dự án condotel – mô hình vốn dĩ chỉ chú tâm quan trọng không gian để xây dựng Thương Mại & Dịch Vụ lưu trú nhằm tìm kiếm lãi từ những việc buôn bán phòng.Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.
Theo CĐT, việc dành một diện tích lớn như vậy để phát triển các dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập vì Coco Ocean-Spa Resort muốn hướng tới thông điệp hoàn toàn mới: quan tâm sức khỏe thể chất và cải tạo năng lượng cho khách du lịch. Lựa Coco Ocean-Spa cho kỳ nghỉ của chính bản thân mình, quý khách sẽ tận thưởng toàn vẹn các tiện ích ý nghĩa nhất.
thứ nhất là spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Center, diện tích để phát triển dịch vụ mà chúng ta đang đề cập hơn 3.000 mét vuông, cùng theo với đó là các cách hiện đại & liệu trình khoa học. Spa làm đẹp Center ở chỗ này được quản lí theo một quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo & nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều được các bác sỹ theo dõi và kiểm tra nhằm mục tiêu phù hợp với sức khỏe của từng quý khách. Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Center không riêng gì đem đến những giây phút thư giãn giải trí hoàn hảo mà còn mang đến một tinh thần rạng rỡ cùng sắc đẹp và sự tươi tắn cho hành khách lưu trú.
Hãy chiếm lĩnh một thể chất tráng kiện ở khu vực Gym – Fitness năng động. 20 phòng rèn luyện với các dòng thiết bị ngoại nhập, đào tạo viên chuyên nghiệp, quý khách thuận tiện triển khai xong những bài tập luyện thể thao mang tới lợi ích tối đa cho sức khỏe thể chất.
ngoài những bài tập với máy móc, những lớp học wellness mở rộng phong phú về loại hình như Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes, Queenax, Aqua Classes sẽ giúp hành khách có tương đối nhiều lựa chọn hơn, đồng thời tăng thêm sự hứng khởi trong lúc tập luyện.Tại Coco Ocean-Spa Resort, sức khỏe của chủ nhân & quý khách sẽ tiến hành chăm sóc chuẩn mực.
Nếu hành khách yêu chuộng mô hình nhẹ dịu, thì địa điểm Yoga tại Coco Ocean-Spa Resort là sáng tạo độc đáo hoàn hảo nhất. Các lớp học Yoga tại đây được hướng dẫn bởi những bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Ngoài Yoga truyền thống lịch sử, khách nghỉ dưỡng rất có thể lựa chọn thêm cho bản thân mình các lớp học khác như: Hatha Yoga, Power Yoga, nhất là Yoga bãi biển.
Đáng nói đặc biệt là nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng detox được đầu tư kỹ lưỡng tại Coco Ocean-Spa Resort. Đây là loại hình nhà hàng siêu thị mới giúp thanh lọc khung hình, mang tới quyền lợi hoàn hảo cho sức khỏe. Quá trình từ đo lường và thống kê định lượng dinh dưỡng, tinh lọc nguyên liệu đến khâu chế biến đều phải tuân hành nghiêm ngặt hệ tiêu chí khắt khe nhất về dinh dưỡng.
không riêng gì được đầu tư các Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc sức khỏe thể chất, sắc đẹp & tái tạo năng lượng, Coco Ocean-Spa Resort còn chiếm lĩnh một hệ thống tiện ích hấp dẫn khác như quán bar hiện đại; Lounge – Coffee rộn ràng tấp nập, nhà hàng quán ăn đa phong cách nhà hàng ăn uống...
Bằng những tiện ích này có thể xác định, Coco Ocean-Spa Resort là dự án condotel đỉnh điểm về giá trị sức khỏe & xứng đáng để du khách lựa chọn là chỗ nghỉ chân mỗi một khi đến TP. Đà Nẵng.
Chính nhờ hướng đi mới mẻ này mà Đất quảng riverside đã nhanh chóng tạo tiếng tốt ngay lúc vừa chính thức mở bán. Trước việc hấp thụ tốt của Thị trường với dự án, Empire Group vừa qua đã công bố thêm 80 căn phương vị đẹp tuyệt vời nhất. Mức định giá mỗi căn từ một,8 tỉ. trong đó, người sử dụng chỉ thanh khoản 1 lần duy nhất 790 triệu sẽ được sở hữu, 60% còn sót lại, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng không tính lãi suất đến thời gian chuyển giao căn hộ chung cư.