Vừa qua Younet Media công bố 10 căn hộ công trình được quan tâm nhiều nhất trên Social Media tại Việt Nam. căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu cơ và tiến triển bởi Đất Xanh là cái tên đứng vị trí đầu tiên với hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và bật mí.
việc này khẳng định sự kỹ lưỡng trong truyền thông của Đất Xanh và cũng thể hiện rõ sự lưu ý rất lớn của quý quý khách dành cho các công trình của Đất Xanh khái quát và dự án LuxGarden, Opal Skyview Phạm Văn Đồng hay dự án Gem Riverside nói riêng.
Theo đó, có khá nhiều thúc đẩy mang tính hăng hái và lạc quan dành cho Luxgarden của Đất Xanh. tất cả, khách hàng đều đanh giá cao vị trí, ngay ngã 3 sông, khu biệt thự Phú Mỹ Hưng và khu cây xanh Mũi Đèn Đỏ. chẳng những căn hộ Luxgarden mà dự án Opal Skyview và cả Gem Riverside Đất Xanh đều có kiến trúc tinh tế và mênh mông được khách hàng đánh giá cao. Nhiều khách hàng cũng thúc đẩy về tiện ích nội khu -ngoại khu nội khu, trị an và công việc phòng cháy chữa cháy tại căn hộ.


Giá cũng là khúc mắc được bàn tán sôi nỗi. Là nhân tố trọng điểm trong xác định mua nhà của quý quý khách. Và giá mà Đất Xanh công bố cho các công trình của Đất Xanh như LuxGarden, Opal Skyview Phạm Văn Đồng hay Gem Riverside Quận 2 có mức giá cạnh tranh, thích hợp với đông đảo thị hiếu của bạn đối với một công trình sang trọng.
Nhiều người mua cũng lưu ý đến đáng tin của P.KD dự án trong việc có xác định mua nhà hay không. Đây cũng là yếu tố được bình luận nhiều nhất. Và Đất Xanh là một tăm tiếng được người mua đánh giá rất cao về tiến độ cơ sở cũng như chất lượng bảo đảm với các công ty lắp đặt đáng tin. Đất Xanh cũng là top 10 nhà tiến triển thị trường nhà đất đứng đầu VietNam với mong muốn hình thành những hàng hóa ưu việt để đem lại êm đềm cho người mua. Các dự án đang động thổ như LuxGarden, dự án Opal Skyview, Gem Riverside...đều được đa số người mua lưu ý và tuyển lựa để đầu cơ hay an cư.

Xem thêm: site https://canho-luxriverview.net chủ đầu tư