Ngoài vị trí đắc địa, không gian thiên nhiên cùng cảnh quan đẹp và hệ thống các tiện ích nội khu đa dạng, còn Lavida Plus Quận 7 kiên cố sẽ khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay cái nhìn trước hết bởi thiết kế kiến trúc độc đáo cùng với trang bị nội thất tiện nghi, đương đại.

Cùng chúng tôi khám phá máu nóng và sức sáng tạo vô bờ của các kiến trúc sư đặt vào căn hộ Lavida Plus Quận 7 qua những nội dung sau đây, để hiểu hơn về dự án này nhé .

Thiết kế kiến trúc mới mẻ, tối ưu hóa không gian căn hộ Lavida Plus Quận 7

Căn hộ Lavida Plus Quận 7 do Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, nằm ngay chân cầu Rạch Đĩa, khúc giao đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Với diện tích đa dạng các loại căn hộ và diện tích (Loại C: 1 phòng ngủ, diện tích: 59.95m2 – 57.27m2; Loại A 2 phòng ngủ, diện tích 66.82m2 – 74.7m2- 75.23m2 – 79.94m2; Loại B: 3 Phòng Ngủ, diện tích 97.94m2 – 97.41m2) dự án này sẽ mang đến sự tuyển lựa phong phú cho các khách hàng, vừa hợp các cặp vợ chồng mới cưới, vừa lý tưởng cho gia đình 1 – 2 thế hệ đến các gia đình nhiều thế hệ chung sống với nhau.

nổi bật trong lối thiết kế kiến trúc các Lavida Plus quoc cuong trước hết là sự mới mẻ, thứ hạng và tinh tế trong các đường nét kiến trúc. Đồng thời, bên cạnh việc được diễn tả theo phong cách đương đại, từng căn hộ còn đảm bảo sự hòa hợp giữa không gian bên trong và môi trường thiên nhiên bên ngoài, sắp xếp phòng ốc khoa học, mang đến môi trường sống hoàn hảo và tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, đơn vị thiết kế cũng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian mở đón nắng, view hướng sông xanh mát, sẽ giúp căn hộ hài hòa thiên nhiên, mát mẻ quanh năm, không khí trong lành luân chuyển, có lợi cho sức khỏe, tạo cảm giác thảnh thơi. cho cư dân, góp phần tiện tặn tiêu thụ nhiên liệu hàng ngày. ngoại giả, nhờ có tính toán cẩn thận đã gia tăng diện tích dùng trong căn hộ Lavida Plus Quận 7, hoàn toàn không tạo cảm giác chật hẹp khó chịu hay tù đọng.

Nội thất sang trọng và tiện nghi trong từng căn hộ Lavida Plus Quận 7.

Bên cạnh thiết kế sáng dạ, Quốc Cường Gia Lai còn trang bị cho các căn hộ Lavida Plus Quận 7 quơ các nội thất trải qua, được du nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới đem đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho các cư dân.

Hệ thống trần nhà của căn hộ Lavida Plus Quận 7 được làm bằng thạch cao kết hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng tinh tế, sẽ tạo sự sang cho không gian. Đặc biệt, hệ thống kính cửa sổ tại sự án dùng là loại kính Low – E tiền tiến trội với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền vô cùng cao và có thể chống lại tia cực tím, bức xạ ánh nắng kim ô, bảo đảm sức khỏe.

Đối với khu vực vệ sinh, các kiến trúc sư Lavida Plus Quận 7 đã dùng loại máy nước nóng lạnh thế hệ mới, phòng tắm đứng, bồn tắm hiện đại nhập từ các nhà cung cần thiết bị nhà tắm và vệ sinh nổi danh, vừa thẩm mỹ, đa năng lại bền chắc.

Qủa thực, qua những trổi như trên căn hộ Lavida Plus Quận 7 chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi người, mọi nhà. Nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về dự án Lavida Plus Quận 7 trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Xem thêm thông tin dự án tại: https://goo.gl/CeHvke