Những năm trở lại đây, dây chuyền bạc dần trở thành xu hướng thời trang chung của nhiều người. Có thể nói ngoài mẫu mã, giá dây chuyền bạc nữ cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những mẫu dây chuyền bạc nữ với mức giá dây chuyền bạc nữ khác nhau đã làm nên cơn sốt trong thế giới trang sức. Đặc biệt chất liệu bạc ý cao cấp hoàn hảo trong ngành chế tác trang sức có mức giá gây bất ngờ với người tiêu dùng.


Giá dây chuyền bạc nữ tại Bảo Ngọc Jewelry

Bạn thử dự đoán xem khi mua dây chuyền tại Bảo Ngọc Jewelry thì dây chuyền bạc giá bao nhiêu. Bạn sẽ mất bao nhiêu với giá dây chuyền bạc nữ tại shop bạc uy tín này.

Đầu tiên là mặt dây chuyền bạc nữ đẹp tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry. Đây là thị trường tiềm năng mà chúng tôi muốn hướng tới. Đã có rất nhiều người hỏi dây chuyền bạc giá bao nhiêu khi đến cửa hàng. Có thể nói giá dây chuyền bạc nữ tại đây phải chăng và không khiến người tiêu dùng phải lăn tăn. Điển hình như mẫu mặt dây bạc Bích Ngọc dành cho nữ chỉ 345k – một mức giá dễ dàng có được. Nếu bạn mua một sợi dây bạc đã 18k chưa có mặt – vậy giá dây chuyền bạc nữ này quá phù hợp với bạn rồi.


Thứ hai là mẫu dây chuyền bạc nữ cao cấp DB-0401 – món nữ trang bạc đẹp hợp thời trang. Sợi dây bạc này, dây chuyền bạc giá bao nhiêu? Chỉ với giá dây chuyền bạc nữ 300k là bạn đã trở thành chủ sở hữu một chiếc vòng cổ bạc nữ đẹp vạn người mê. Đặc biệt thiết kế đính đá nhiều màu sắc đã thu hút được rất nhiều người. Đây cũng là xu hướng thời trang của năm nay. Với mức giá dây chuyền bạc nữ rẻ này chắc chắn một bạn sinh viên cũng có thể sở hữu.

Đó là những gì mà một người tiêu dùng muốn sở hữu. Với câu hỏi dây chuyền bạc nữ giá bao nhiêu chắc chắn sẽ có câu trả lời khi bạn tới trang sức bạc rẻ đẹp Bảo Ngọc Jewelry. Những mức giá dây chuyền bạc nữ đưa ra hứa hẹn sẽ có câu trả lời mà bạn muốn nghe nhất. Nhanh tay mua ngay với những ưu đãi chỉ có tháng 7 này mới có.