Tuy là trang sức bạc được nhiều người lựa chọn nhưng món đồ trang sức bạc nữ có được khá nhiều người yêu thích. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm mẫu trang sức bằng bạc đẹp cho riêng mình

Trang sức bạc ngày nay càng trở nên phổ biến vì ngoài tác dụng làm đẹp nó còn giúp cho người đeo kỵ được gió độc, khử được nhiều loại độc tố ở bên trong cơ thể được thoát ra qua tuyến mồ hôi và biến nó thành loại hợp chất tốt cho cơ thể con người. Hầu hết ai cũng biết đeo bạc có nhiều tác dụng tốt như vậy nhưng trên thực tế không phải ai ai cũng đeo trang sức bạc đúng cách và khoa học. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn một số bí quyết nho nhỏ giúp bạn và người thân của mình đeo trang sức bạc ý Hà Nội đúng cách lâu bị đen xỉn nhé !


Hạn chế việc đeo trang sức bạc 24/24

Không nên đeo trang sức bạc hay bất cứ một loại trang sức nào trong một thời gian quá lâu. Đặc biệt trước khi đi ngủ bạn cần nhớ tháo trang sức nếu không chúng sẽ gây ức chế tuần hoàn máu và phần nào hạn chế sự trao đổi chất khiến da lão hóa nhanh, làm cơ thể mệt mỏi, thường mất ngủ. Tháo trang sức trước khi đi ngủ vừa mang cho bạn sự an toàn lại mang đến cho bạn một giấc ngủ thật sâu.


Ngoài ra khi làm việc nhà, lao động hay làm những công việc nặng, bạn cũng nên tháo trang sức bạc vì những hoạt động này sẽ khiến cho cơ thể ra nhiều mồ hôi mà mô hôi chính là nguyên nhân chủ yêu khiến trang sức bạc nữ cao cấp bị đen xỉn chỉ trong thời gian ngắn. Trong mồ hôi của mọi người và trong không khí có chứa lưu huỳnh, bạc và lưu huỳnh lại xảy ra phản ứng hóa học để tạo thành muối bạc-lưu huỳnh có kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc.


Tháo bỏ trang sức bạc khi không cần thiết

Đây được coi là một điều đơn giản nhưng thường bị lãng quên. Khi chơi thể thao, đi tắm biển hay khi vào bếp tốt nhất là bạn nên tháo bỏ Dây bạc nữ hay nhẫn bạc nữ giá rẻ để vào chỗ an toàn. Chơi thể thao sẽ khiến bạn ra nhiều mồ hôi, trong nước biển có muối, khi chế biến thức ăn thì trong thực phẩm cũng có rất nhiều muối, bạc lại có đặc tính hút mồ hôi phản ứng hóa học mạnh mẽ với lưu huỳnh vì thế đây chính là môi trường làm bạc nhanh chóng bị đen xỉn nhất.


Tháo trang sức ra khi không cần thiết sẽ là một cách bảo đảm cho trang sức bạc lâu đen xỉn nhất…Một điều mà những ai đeo trang sức bạc mạ vàng trắng thì càng nên để tâm vì nếu lớp vàng trắng xỉn màu thì dù bạn có đi bảo hành đánh sáng ở nơi cao cấp đi chăng nữa thì cũng không thể lấy lại lớp xi mạ như ban đâu được. Vì thế để cần hạn chế tình trạng này có thể xảy ra thì các bạn nên tháo bỏ ngay trang sức khi tham gia vào các hoạt động trên nhé.

Nguồn: trangsucbacy.com/bi-quyet-deo-trang-suc-bac-sao-cho-dung-cach-va-khoa-hoc/