Nhiều người rất thích kinh doanh trang sức bạc bởi ngày càng có nhiều người ưa chuộng trang sức bạc. Thiết kế có đẹp, có nổi bật nhưng đôi khi các cửa hàng kinh doanh trang sức lại không nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đó bạn vẫn chưa biết cách kinh doanh. Hãy tham khảo ngay một số lời khuyên hữu ích khi kinh doanh đồ trang sức dưới đây.

Có hai lợi điểm quan trọng mà bạn có thể tận dụng khi kinh doanh hàng trang sức bạc giá rẻ: Một là có thể phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ và cũng không phân biệt các vùng miền khác nhau. Hai là nguồn cung ứng dồi dào, bạn có thể lựa chọn thoải mái để nhập về những mặt hàng đẹp và độc đáo nhất để thu hút khách hàng bởi điểm nhấn của mình.Mặt dây chuyền bạc nữ M-5004

Tuy nhiên thì hoạt động kinh doanh đồ trang sức bạc 925 Hà Nội sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với kinh doanh các mặt hàng khác và so với những gì mà bạn nghĩ. Nguồn vốn lớn chính là một yêu cầu khiến nhiều người cảm thấy e dè khi đầu tư. Cùng với đó, bạn cũng cần phải có một địa điểm “đẹp” để mở cửa hàng, bạn phải đầu tư trang trí cửa hàng một cách lung linh, đồng thời phải am hiểu kỹ về nhu cầu trang sức để tư vấn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.


Kế hoạch đầu tư vốn

Thông thường, để mở một cửa hàng kinh doanh đồ Nữ trang bạc giá rẻ với quy mô nhỏ, bạn cần có số vốn đầu tư ban đầu khoảng 70-80 triệu để chi trả cho các hạng mục chi phí sau:

– Chi phí nhập hàng, ngoài trang sức vàng, bạc truyền thống còn có các sản phẩm làm từ hạt đá, cườm, gỗ,… đang rất được ưa chuộng bởi đặc tính thời trang, đa dạng, đẹp, rẻ và dễ dàng thay đổi.

– Chi phí dự phòng trong vài tháng đầu khi kinh doanh.


Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng

Nguyên tắc truyền thống khi lựa chọn địa điểm mở cửa hàng là mặt tiền ở khu đông dân cư. Tuy nhiên, do đặc thù đồ trang sức là mặt hàng khá xa xỉ nên bạn nên tránh những khu dân lao động bình thường ra nhé, bởi nhu cầu mua sắm trang sức của họ sẽ không cao và không thường xuyên. Tốt nhất là bạn nên thuê cửa hàng ở khu nhiều nhân viên văn phòng, các khu chung cư cao cấp hay siêu thị, trung tâm thương mại để có nhiều khách hàng.

Nhập hàngKinh doanh mặt hàng trang sức, ví dụ Dây bạc nữ hay Nhẫn bạc nữ rẻ đẹp bạn cần phải am hiểu về lĩnh vực này, mẫu mã, tính chất sản phẩm và cả thị hiếu tiêu dùng của từng kiểu khách hàng khác nhau. Nếu chỉ kinh doanh các sản phẩm trang sức được làm sẵn, bạn có thể nhập hàng dễ dàng tại nhiều nguồn cung khác nhau. Tuy nhiên thì mặt hàng sẵn có với kiểu dáng đại trà thường không được ưa chuộng bởi nó được bày bán hàng loạt trên thị trường. Do đó, bạn nên làm khác biệt những mặt hàng của mình để thành công, bạn chỉ nên nhập nguyên liệu, sau đó tự thiết kế và chế tác sản phẩm, tuỳ thuộc vào óc thẩm mĩ và sự khéo léo của mình để tạo ra những sản phẩm trang sức tuyệt vời.

Nguồn: trangsucbacy.com/mot-so-loi-khuyen-huu-ich-khi-kinh-doanh-do-trang-suc/