Rất nhiều bạn trẻ mua trang sức bạc để dành tặng cho người thân. Nhưng dù thích tới nhường nào thì tâm lý sợ bị đen và xỉn màu vẫn luôn thường trực khiến cho họ chỉ muốn đeo trang sức vào những dịp quan trọng. Hiểu được tâm lý này, Bảo Ngọc Jewelry mách nhỏ cho bạn và người thân 3 cách đơn giản làm sáng bạc, luôn giữ cho chúng có được vẻ đẹp sang trọng nhất.

Rất nhiều bạn trẻ đã tìm mua các món đồ trang sức bạc 925 cao cấp, trang sức bạc Hà Nội làm quà để tặng mẹ. Tuy nhiên, dù rất thích nhưng không phải bất cứ bà mẹ nào cũng thường đeo chúng. Lý do mà các mẹ sợ các đồ nữ bằng vàng, bạc là sau khi đeo sau một thời gian sẽ bị đen, bớt độ sáng bóng.Nhẫn ngọc trai N-1704

Sau rất nhiều lần tự thử nghiệm và đã được những kết quả thành công, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với đến các mẹ cách làm mới lại Nữ trang bạc cao cấp, Nữ trang bạc đẹp mà không cần ra tiệm kim hoàn. Chỉ cần các mẹ chuẩn bị sẵn các vật dụng dễ kiếm được giới thiệu trong bài viết là được.


Cách 1: Làm sáng trang sức vàng, bạc dùng… nước rửa chén, bát

Nước rửa chén dùng làm sạch nhanh mọi vết bẩn.

Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng bạn hãy thử đi, chắc chắn chiếc nhẫn bạc đang bị xỉn màu kia sẽ sáng ngay cho mà xem.Nhẫn ngọc trai N-1704

Đầu tiên, các mẹ đổ một chút nước ấm vào trong bát sau đó cho tiếp nước rửa chén vào. Giờ thì để đồ trang sức được ngâm trong chiếc bát này trong khoảng thời gian là 15 phút. Sau thời gian trên, bạn sẽ dùng một chiếc bàn chải đầu chải mềm để chà vào vùng nào còn nhiều vết xỉn hay vùng chứa nhiều bụi bẩn. Cuối cùng là sẽ rửa lại bằng nước và ngắm nghía thành quả của mình.

Cách 2: Kem đánh răng làm sạch nữ trang bạc

Vẫn sẽ cần đến chiếc bát nhỏ, từ từ sao cho kem đánh răng vào thêm chút nước (nhớ là chỉ ít thôi) rồi hòa tan. Ngâm sợi dây chuyền bạc vào trong chiếc bát ấy, với những vị trí mà bạn muốn làm sạch kỹ hơn thì bạn có thể thoa trực tiếp kem đánh răng vào, chà nhẹ, rồi ngâm trong dung dịch trên. Sau khoảng thời gian 15 phút bỏ ra, bạn sẽ thấy món đồ của mình sẽ sáng choang, sạch sẽ từng ngóc ngách nhé.

Cách 3: Dùng nước sôi làm sạch


Chú ý cách này chỉ được áp dụng khi mà những món đồ Nhẫn bạc nữ cao cấp, Dây chuyền bạc nữ Hà Nội loại trơn, không đính đá hay kim cương. Cho nước sôi vào trong bát, bạn thả trang sức vào, rồi ngồi chờ khoảng một lúc. Khi nào nước nguội, vớt nữ trang ra và sau đó chà rửa thêm lần nữa cho sạch.

Nguồn: trangsucbacy.com/trang-suc-du-vang-hay-bac-cung-sang-nho-3-cach-don-gian/