Lắc tay hay vòng tay từ lâu đã trở thành phụ kiện trang sức không thể thiếu đối với phái đẹp. chúng không chỉ là món đồ trang trí bình thường mà chúng còn giúp bạn trở nên thật tự tin và cuốn hút nếu biết cách đeo lắc tay phù hợp với vóc dáng cánh tay.

Cách chọn lắc tay bạc phù hợp với từng dáng tay đeo


Nếu bạn là cô gái nhỏ có thân nhỏ những cánh tay thon gọn. Bên cạnh chọn cho mình những mẫu trang sức bạc cao cấp thanh nhỏ cũng như những mẫu lắc tay bạc thanh mảnh cũng là lựa chọn đúng đắn với các cô nàng. Một trong những cách chọn lắc tay bạc nữ phù hợp với từng vóc dáng.


Còn bạn là một cô gái có cổ tay lớn bên cạnh chọn món đồ trang sức bạc nữ để che đi khuyết điểm không thon gọn trên cổ tay. Thì việc chọn lắc tay bạc nữ phù hợp với từng vóc dáng tay đeo có thiết kế trên hoặc có họa tiết uốn lượn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn lúc này.


Còn đối với những cô nàng có cổ tay nhỏ gầy thì mẫu lắc tay bạc nữ bản rộng. ôm sát sẽ là mẫu lắc tay bạc nữ phù hợp với từng vóc dáng tay đeo của cô nàng có tay nhỏ và gầy. Tuy tay gầy nhưng bạn đừng thế mà ngần ngại diện trang sức cũng như các phụ kiện trang sức bạc nữ như dây chuyền hay nhẫn bạc nữ đẹp nhé.


Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy truy cập vào website: trangsucbacy.com nhé.