Khi chọn trang sức, bạn hãy chú ý tới việc lựa chọn phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt và cá tính. Đó chính là lý do chị em nên lựa chọn kiểu hoa tai nào phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình. Những kiểu dáng và mẹo chọn hoa tai phù hợp từng khuôn mặt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Khi chọn trang sức cho mình, phái đẹp phải cân nhắc dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn không chỉ chọn trang sức hay trang sức bạc 925 cao cấp theo phong cách (hiện đại, cổ điển hay truyền thống) mà bạn còn phải lựa chọn trang sức dựa trên chất liệu, đá quý (nếu có) mà mình yêu thích. Chọn dây chuyền, vòng tay hay nhẫn thì có vẻ đơn giản, nhưng với hoa tai, bạn gái nên chú ý một chút vì không phải kiểu Bông tai bạc nữ giá rẻ nào cũng phù hợp với gương mặt của bạn.Khuyên tai ngọc trai B-6703

Với hoa tai, chúng tôi khuyên phái đẹp nên chú ý chọn kiểu dáng có thể làm tôn nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt nhất. Và nếu bạn muốn đảm bảo mình có sự lựa chọn lý tưởng, bạn cần xem xét cả thiết kế, hình dáng của hoa tai và độ ăn ý của hoa tai với hình dáng khuôn mặt của mình.


Với những bạn gái có khuôn mặt tròn

Bạn gái có khuôn mặt tròn với phần cằm không được thon gọn nên chú ý chọn các kiểu Nữ trang bạc giá rẻ dáng dài, lủng lẳng. Các kiểu hoa tai hợp nhất với khuôn mặt tròn là hoa tai hình giọt nước dài, hoa tai kết chuỗi từ đá quý, hoa tai sợi dài với một viên đá quý hay mặt hoa tai tinh tế ở phần đuôi. Những thiết kế Trang sức bạc nữ cao cấp hoa tai dài này sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn.

Với những bạn gái có khuôn mặt hình chữ điền


Trong khi đó, những bạn gái có khuôn mặt hình chữ điền với những đặc điểm nổi bật là phần hàm, má và trán có chiều rộng tương đương nhau. Với kiểu khuôn mặt này, phái đẹp chúng ta nên chọn các loại hoa tai hình tròn như hoa tai đinh tán hình quả lê, hoa tai kim cương tròn, hoa tai đá quý hoặc bất kỳ loại hoa tai kiểu nút nào. Trong trường hợp bạn thích các kiểu hoa tai dài, hoa tai chuỗi, bạn có thể tìm loại gồm nhiều vòng tròn kết hợp với nhau để vẫn đảm bảo độ mềm mại cho xương gò má.

Với những bạn gái có khuôn mặt vuông

Với kiểu mặt vuông vốn có phần xương gò má và đường viền hàm dưới rộng bằng nhau, bạn gái nên tránh các loại hoa tai có chiều rộng lớn. Thay vào đó, bạn nên chọn các loại hoa tai nhỏ, hoa tai nút hay các kiểu hoa tai, Khuyên tai bạc nữ cao cấp tròn lủng lẳng. Tuyệt đối tránh hình vuông hoặc hình thoi nhé vì chúng sẽ càng làm cho khuôn mặt bạn vuông hơn đó!

Với những bạn gái có khuôn mặt trái xoan


Khuôn mặt trái xoan thon gọn là ưu điểm của nhiều phụ nữ. Kiểu khuôn mặt này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa tai, hay trang sức bạc 925 đẹp khác nhau. Nếu thích vẻ đẹp cổ điển, bạn có thể thử các loại hoa tai giọt nước dài. Ngoài ra, để thay đổi phong cách và làm mới mình, bạn cũng có thể thử nhiều kiểu hoa tai khác nhau.

Nguồn: trangsucbacy.com/kieu-hoa-tai-nao-se-phu-hop-voi-khuon-mat-cua-ban/