Có thể nói những mẫu dây chuyền ngọc trai hiện nay đều bắt nguồn từ một mẫu dây chuyền đã trở nên kinh điển trong thế giới dây chuyền ngọc trai. Chúng sở hữu vẻ đẹp mà ai cũng phải mê mẩn, nhưng không phải vì thế mà kiểu dây chuyền ngọc trai này không nổi tiếng. Nó còn là một trong những món trang sức ngọc trai nắm giữ trái tim của chị em phái đẹp.

Mẫu dây chuyền ngọc trai kinh điển dành cho các quý cô


Dây chuyền chuỗi ngọc trai vẫn chiếm giữ trái tim của phái đẹp bởi thiết kế đơn giản. Đây là một mẫu thiết kế cơ bản và cũng là khởi nguồn của các thiết kế dây chuyền ngọc trai đặc biệt như hiện nay. Từng hạt ngọc trai được gắn kết với nhau bằng một sợi dây chuyên dụng của ngành trang sức. Rất đơn giản và rất sang trọng. Một chuỗi ngọc trai thường được sắp xếp theo bộ tứ phong thủy “sinh – lão – bệnh – tử”. Điều này đã giúp chúng trở nên thu hút.

Qua thời gian, mẫu thiết kế này không bị mai một. Thế nhưng, nó đã dần có sự thay đổi, đầu tiên là kích thước. Có những sợi dây chuyền chuỗi ngọc trai ngắn dễ dàng kết hợp với những kiểu áo cổ rộng, kiểu áo cổ tròn hay cúp ngực để làm nổi bật làn da trắng sáng mịn màng. Tuy kích thước có sự thay đổi nhưng mẫu trang sức ngọc trai chuỗi vẫn làm nên tâm điểm của sự chú ý và cũng làm nên vẻ đẹp tinh tế không kém phần kiêu sa cho phái đẹp.


Hạt ngọc trai được sâu chuỗi cũng đã có sự thay đổi phù hợp với xu hướng thời trang. Nếu những ngày bắt đầu là sự kết hợp của những hạt ngọc trai có kích thước gần như nhau thì nay đã có sự thay đổi. Kích cỡ từ nhỏ lên tới to. Càng gần điểm chốt dây càng nhỏ, càng to ở phần trước cổ để tạo điểm nhấn sáng giá vô cùng. Không thể phủ nhận sự thay đổi này đã biến những mẫu dây chuyền ngọc trai này trở nên có sức hút hơn rất nhiều.

Dây chuyền chuỗi ngọc trai, không dành cho bất cứ ai, giúp các quý cô trở nên trẻ trung hơn, giúp các nàng trẻ trung trở nên quyến rũ kiêu sa. Quả là thiết kế ấn tượng trong vô vàn thiết kế, quả không ngoa cho sợi dây chuyền ngọc trai kinh điển mà trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry đã giới thiệu. Ngoài ra còn một số mẫu thiết kế kết hợp cùng đá quý cao cấp, đá phong thủy thượng hạng mang tới sự may mắn bền lâu.