Những thiết kế nhẫn ngọc trai chưa bao giờ là hết mốt bởi chúng mang vẻ đẹp khiến ai cũng phải say mê. Từng viên ngọc trai lung linh rồi lấp lánh với những hạt kim cương đã cùng bạc ý tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật. Và một trong số đó chính là mẫu nhẫn ngọc trai đẹp nhất đã làm dậy sóng thời gian qua được bán tại Bảo Ngọc Jewelry.

Điểm tên mẫu nhẫn ngọc trai dậy sóng thời gian qua


Một mẫu nhẫn ngọc trai đã làm nên tên tuổi của trang sức bạc ngọc trai cao cấp Bảo Ngọc Jewelry trong thời gian gần đây – nhẫn ngọc trai đính đá đỏ. Thiết kế rất ấn tượng lấy ý tưởng từ xu hướng hot nhất hiện nay – trang sức bạc ý 925 đính đá. Kết hợp với đó là viên ngọc trai tự nhiên – xu hướng trang sức đang được các chị em lựa chọn. Vẻ đẹp lấp lánh của từng viên đá sẽ điểm tô cho những viên ngọc trai thêm phần cuốn hút.


Thiết kế với 3 vòng tròn đá quý đồng tâm và ở giữa là viên ngọc trai được tôn vinh một cách khéo léo như tôn vinh sự sang trọng và trẻ trung của người chủ đeo trang sức ngọc trai cao cấp. Hai viền đá tím lấp lánh được sắp xếp ở vòng ngoài cũng để làm tăng điểm chú ý, viền bên trong được đính đá trắng cũng lộng lẫy không kém để tạo điểm nhấn cho viên ngọc trai nằm ở vòng tròn trong cùng. Với ý tưởng thiết kế đơn giản nhưng chế tác không đơn giản này đã giúp chị em thêm lộng lẫy hơn với bất kỳ bộ trang phục nào. Thiết kế chiếc nhẫn ngọc trai đẹp nhẹ nhàng khéo léo gợi lên sự thông minh của người đeo và cả sự tinh tế của họ. Một món phụ kiện mầ bất cứ cô nàng công sở nào cũng cần phải có.

Đã đeo phải đeo theo bộ, bạn hãy lựa chọn đeo theo bộ trang sức ngọc trai đá tím may mắn. Cả bộ trang sức toát lên vẻ đẹp trẻ trung, nữ quyền nhưng không kém phần sang trọng. Mua ngay trong tháng 10 này để nhận được những ưu đãi từ trang sức bạc bảo ngọc - Bảo Ngọc Jewelry.