Dây chuyền ngọc trai không phải là trang sức còn mới đối với phụ nữ ngày nay, nhưng với thiết kế 3 trong 1 của Catherine thì khiến bạn trở nên thật bất ngờ. Vì thế, lựa chọn và dành riêng cho mình một chuỗi trang sức là điều mà các bạn nên chọn.

Trang sức ngọc trai trắng lấp lánh và quý phái

Khác với trang sức bạc giá rẻ những món đồ trang sức ngọc trai hay trang sức bạc bảo ngọc với thiết kế độc đáo đính kèm thêm những dòng đá khác tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng và cuốn hút. Những chất liệu riêng biệt sẽ tạo nên một phong cách hình ảnh khác cho người đeo.


Chuỗi ngọc trai này là sự kết hợp hoàn hảo của 3 chuỗi ngọc trai đơn, tạo thành một chuỗi SANG TRỌNG và QUÝ PHÁI. Bảo Ngọc Jewelry đã mất nhiều thời gian cùng với các chuyên gia sáng tạo nên chiếc dây chuyền hoàn mĩ như vậy. Với ưu điểm này chúng đã trở thành món đồ trang sức ngọc trai đẹp được nhiều cô nàng yêu thích.


Từ công đoạn lựa chọn những viên ngọc trai nuôi tự nhiên đạt chất lượng AAA cho đến việc tạo hình cho những phụ kiện charm được làm từ bạc ý S925. Tất cả như vậy cũng chưa đủ để tạo lên Catherine, ở chuỗi ngọc trai còn có những viên kim cương nhân tạo lấp lánh đính lên những phụ kiện giúp cho hình ảnh chuỗi ngọc trai trở nên thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên chúng được coi là một trong những các mẫu dây chuyền ngọc trai đẹp được yêu thích nhất hiện nay.Sử dụng Catherine trong những dịp quan trọng chẳng hạn như đi #dạ_tiệc, vũ hộ, trong lễ cưới hỏi thì quý vị sẽ trở nên cực kì nổi bật. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu bộ trang sức này bằng việc truy cập vào website: trangsucbacy.com nhé.