Nếu bạn còn băn khoăn về việc có nên đeo vòng tay ngọc trai hay không thì có lẽ bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Một bài viết hé lộ những lời ích khó tin của những chiếc vòng ngọc trai đeo tay. Những thiết kế tưởng chừng như đơn giản và đẹp lại ẩn chứa những điều thật tuyệt vời.

B]Lợi ích khó tin khi đeo vòng tay ngọc trai
[/B]Đeo vòng tay ngọc trai chính là một cách giúp cho người chủ có thể lưu thông máu dễ hơn. Tay là nơi máu tuần hoàn cuối cùng của cơ thể. Mỗi khi đeo lắc tay, viên ngọc trai mát mẻ lăn nhẹ trên da, mát-xa và kích thích các huyệt vị ở tay giúp máu lưu thông tuần hoàn.

Từng viên ngọc trai tự nhiên mỗi khi chạm vào da có tác dụng làm mềm tế bào da khơi thông lỗ chân lông và kích thích trao đổi chất của cơ thể. Đây chính là bí kíp giúp cho làn da của bạn luôn mềm mại và tươi trẻ.Ngọc trai tự nhiên mang tới sự may mắn. Không riêng gì với lắc tay chuỗi ngọc trai mà cả lắc tay bạc gắn ngọc trai cũng mang tới may mắn cho người chủ. Trang sức bạc 925 kết hợp với ngọc trai tạo nên một bản tình ca ngọt ngào, là lá bùa hộ thân mang tới những điều may mắn, thành công cho người chủ sở hữu. Phản chiếu ánh ngũ sắc, thất sắc rạng ngời giúp người chủ chiêu tài lộc về rất nhanh. Đeo vòng tay ngọc trai là một trong những bí kíp mang đến sự thành công của những nữ doanh nhân thành đạt.

Đừng tưởng chỉ là một món phụ kiện thông thường, lắc tay ngọc trai là một trong những bí quyết làm đẹp cho da mà ít cô gái nào biết được.