Thời trang là một phạm trù bao la với các thiết kế sang trọng nằm trên các kệ của cửa hàng và còn có sự góp mặt của các mẫu trang sức handmade. Một trong những phụ kiện handmade được đón nhận nhiều nhất là khuyên tai ngọc trai. Đây là sự kết hợp của xu hướng phong cách dành cho các cô nàng cá tính và sự tinh tế của ngọc trai.

Làm khuyên tai ngọc trai handmade đẹp

Làm khuyên tai ngọc trai handmade đẹp nhanh gọn chỉ trong nháy mắt. Bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn với những kiểu khuyên tai ngọc trai handmade siêu đẹp dành riêng cho mình bạn nhé !


Mẫu khuyên tai ngọc trai được nhiều người ưa chuộng nhất chính là mẫu khuyên tai nụ combo 2 viên ngọc. Đây là kiểu mà Song Hye Kyo đã đeo trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đính đám trong thời gian qua. Chưa hết hot và giờ là lúc bạn tái hiện chúng với đôi bàn tay của mình. Hai viên ngọc trai 1 to 1 nhỏ sẽ được gắn vào hai đầu: 1 là của phần móc gắn với tai và 1 là gắn vào phần bạc sẽ thay cho phần khóa chốt. Thanh bạc được uốn cong tạo sẽ đưa viên ngọc trai to đứng song song ở phía trước. Vậy là đã hoàn thành rồi đó.Nếu bạn muốn sự thay đổi, hãy làm một chiếc bông tai ngọc trai nụ, nhưng kiểu khuyên tai ngọc trai này đã xuất hiện đại trà. Tuy chúng sở hữu nét đẹp đơn giản mà tinh tế nhưng lại không thể làm bạn nổi bật giữa muôn người đeo chúng. Riêng với kiểu khuyên tai ngọc trai combo 2 hạt ngọc trên kết hợp với kiểu trang sức ngọc trai hay một món trang sức bạc cao cấp nào đó chắc chắn sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Hãy là một cô gái khéo tay khi tự tay tạo ra cho mình một mẫu khuyên tai ngọc trai như ý muốn nhé !