Giày Replica 1 : 1 Là Gì ?
đây là khái niệm mà ít người có thể biêt đến, chỉ một số người trong những lãnh vực liên quan đến mới thấu hiểu nó. “Hàng Replica 1 : 1 ” dịch ra thì nghĩa của nó là ” sao chép, bản sao ” được sản xuất đựa trên mẫu đầu tiên một cách tỉ mỉ nhất, nó có thể giống hàng chính hãng đến 99%. Nếu đặt 2 đôi giày cạnh nhau thì bạn khó có khả năng nhận thức được đôi là là hàng ” fake ” và đôi nào là ” chính hãng “
nhưng thì chất liệu vận hành để sản xuất giày sneaker replica là các nguyên liệu ở mức trung bình và rẽ hơn nếu so với hàng chuẩn. Chính vì vậy chi phí của nó thường xuyên chênh lệch nhau vô cùng lớn, đa phần người Việt Nam chọn lựa ” giày replica ” thay thế cho hàng chính hãng
ngày nay các” cửa hàng giày replica “ trên các chợ mua bán đều đã có các mặt hàng của thượng hiệu giày thể thao danh tiếng như :giày adidas, giày nike, giày jodan,…
Phân Biệt Giày Replica Và Chính Hãng
Để các bạn có thể hình dung được và dễ hiểu hơn thì tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể đó là phân biệt giày ultra boost replica và hàng chính hãng.

Nhìn vào bức ảnh này thì đã số các bạn sẽ không biệt được đâu là ” giày chính hãng và đâu là giày fake “. Vì đây là hàng replica 1 : 1 nó giống nhau đến 99% từ bên ngoài đến bên trong. Chất liệu hiên nay cũng đã được cải tiến rất nhiều nó cũng không thua hàng chính hãng là mấy.
Chất liệu chính làm lên đôi giày ultra boost đó là một loại vải có độ co dãn làm cho bạn thật thoải mái khi mang nó vào chân. Mặc dù co dãn nhưng giày có form rất là ôm chân, nói chung là rất đẹp.
” Đôi bên phải là hàng replica 1:1 còn đôi bên trái là hàng chính hãng ”
Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn

Phần ” đế giày ultra boost replica
được biết đến với sự nổi bật của chiếc đế boost tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người đi. Đến ” boost ” được tạp thành bới các hạt boost chúng được ép lại bởi áp suất cực lớn. Tuy vậy nhưng hãng giày adidas rất tinh tế trong việc ép đến boost và sắp xếp chúng như những chiếc vảy cá. Trông rất đẹp và độc.
Và đó là đế boost của giày chính hãng còn hàng replica thì sao ?
Như các bạn thấy ( ảnh minh họa ) thì đế boost của ” giày replica ” hiện nay thì cũng được nhà sản xuất làm bằng các hạt boost ý hệt như giày authentic. Nhưng điều mà hàng rep còn thua chính hãng đó là các hạt boost được sắp xếp chưa được đẹp như chính hãng. Điều nãy cũng có thể chấp nhận được vì chúng ta không thể nào làm giống đến 100% được.

Phần ” gót giày “
thì cũng không khác gì hàng chính hàng, vì vậy tôi sẽ nói nhanh phần này để đến với bộ phận khác giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ” giày replica “.
Gót giày ở hàng chính hãng thì phần gân nồi ra ở đế boost có hình vòng cung ( như đôi giày bên phải ). Còn ở hàng replica thì nó chỉ hơi cong và dương như là đi theo đường thẳng tạo cảm giác chưa được chuyên nghiệp.

Dòng chữ ” ultra boost “
được in nổi trên phần đuôi giày. Ở những đôi ” giày ultra boost replica ” thì dòng chữ này được in giống hàng real đến 95 % tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì bạn có thể thấy dàng nó bóng hơn hàng chính hàng tạo cảm giác không mạnh mẽ. Màu chữ của nó cũng đậm hơn hàng real chính vì thể bạn phải quan sát thật kỹ mới có thể phát hiện được.
Thật sự là, ngay cả tôi khi để 2 chiếc giày này ở gần nhau thì tôi cũng rất khó có thể nhận ra đâu là ” hàng thật và đâu là hàng fake “. Chỉ có một số chi tiết nhỏ mới giúp tôi nhận ra hàng replica.
Vậy thì sẽ có câu hỏi đặt ra đó là :
Có Nên Mua Giày Ultra Boost Replica Không ?
Với ưu điểm nổi bật của giày Replica là giá rẽ hơn và chất lượng cũng khá tốt rất phù hợp với những đối tượng khách hàng thích hàng chính hãng nhưng lại không đủ tiền.
Có những bạn vào những shop bán giày chính hãng nhỏ lẻ ở Việt Nam thì rất có thể mua nhầm hàng replica mà giá tiền thì lại không hề thay đổi. Vì nó quá giống với hàng ” real ”
Tuy nhiên ” giày Replica ” mặc dù được gia công cực kỳ tỉ mỉ về thiết kế, chất liệu, quy trình sản xuất thì độ bền và chất lượng của giày cũng không thể bằng các sản phẩm giày chính hãng.
Cho nên nếu bạn có đủ điều kiện thì lời khuyên cho ban vẫn là các sản phẩm chính hãng. Còn với thu nhập không cao thì bạn sử dụng ” hàng replica hoặc super fake ” cũng rất là oke.

Mua Giày Replica ở nơi nào Tốt ?
trên thị trường hiện tại, có nhiều các shop bán giày nhỏ lẻ họ điểm chung cho bản thân nguồn hàng replica. Nhưng bạn Cần Biết phân biệt ” hàng replica và super fake ” để tránh bị lẫn lộn. So với những ai ít đi mua sắm sẽ rất khó phân biết cũng giống như chọn cho chính bạn một đôi giày hàng replica kẻ thù thức trước hàng trăm, hàng triếu sản phẩm Fake khác.
Mỗi shop thị lại có một mức giá khác nhau, đến với ” cửa hàng Giày Replica ” Giày Tốt thì bạn sẽ có được đôi giày replica của các thượng hiệu lớn với một uy tín đẹp nhất – rẻ tiền nhất.
Chúng tôi luôn nâng cấp các mẫu mơi nhất để cho người dùng thoải mái lựa chọn. Cải thiệt chất lượng giày để mang tới kinh nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy tin tôi đi !
nguồn : https://giaytot.org/giay-replica-la-...replica-khong/
Website : https://giaytot.org/