Thương hiệu Hermes đã mang đến cho người dùng rất nhiều những phụ kiện thời trang được các tín đồ thời trang ưa chuộng và yêu thích. Đặc biệt là đối với nam giới, những mẫu thắt lưng nam Hermes vẫn luôn có sự hấp dẫn nhất định đối với nam giới. Đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thắt lưng nam thời trang hàng hiệu Hermes mới nhất tại cửa hàng Luxurymen.
Khi đến với cửa hàng Luxurymen, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, với những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, đảm bảo và có giá thành hợp lí nhất. Các thiết kế dây lưng nam Hermes tại cửa hàng được làm từ chất liệu da bò thật 100% đã qua quá trình thuộc da nên có độ bền theo thời gian. Phần dây lưng của thương hiệu Hermes được thiết kế với nhiều kiểu thắt lưng khác nhau với hai màu cơ bản đó là nâu và đen rất dễ phối hợp với trang phục mà không sợ bị chìm màu hoặc quá nổi bật.

Điểm nhấn của thắt lưng nam Hermes còn ở mặt khóa thắt lưng, với nhiều mặt khác nhau dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với bản thân. Mặt khóa thắt lưng được mạ hai màu vàng và trắng rất trẻ trung và sang trọng, khách hàng yên tâm khi mặt thắt lưng được mạ nước mạ tốt, không hề có một lỗi nhỏ nào và không bị phai hoặc bay màu trong quá trình sử dụng.
Trên đây là những hình ảnh thắt lưng nam Hermes, nếu có nhu cầu quan tâm tìm kiếm cho mình một mẫu dây lưng nam thời trang chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: 247 – Nguyễn Văn Cừ - Thành phố Vinh. Hoặc đối với những khách hàng ở xa không có điều kiện ghé shop có thể tham khảo sản phẩm tại trang wed: Luxurymen.com hoặc gọi điện đến: 09.6297.6297 / 09.0123.8822 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

>>Xem thêm: Thắt lưng nam Montblanc