Nếu là hoa, hãy là một bông hoa đẹp để tỏa sắc hương trời giữ muôn vàn bông hoa khác, hãy trở nên nổi bật để ai cũng phải ngước nhìn. Trong buổi dạ tiệc của những bông hoa, hãy nổi bật khi diện trên mình bộ dây chuyền làm từ ngọc trai sang trọng và đẳng cấp. Là phụ nữ, bạn đừng quên món trang sức đặc biệt này nhé.

Dây chuyền ngọc trai dự tiệc


Những kẻ si mê và đa tình với trang suc bang ngoc trai chắc chắn sẽ bị phải lòng mẫu dây chuyền ngọc trai dự tiệc này. Thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp với nét đẹp cổ điển biến bạn trở thành một quý cô thanh lịch và kiêu sa. Một chuỗi vòng cổ ngọc trai đẹp xếp thành một chuỗi kết tụ tại khối bạc hình con bướm giữa ngay thềm ngực. Đây chính là một vẻ đẹp cổ điển chinh phục vẻ đẹp thương lưu mọi thời đại. Món trang sức này hợp với những cô nàng lãng mạn, yêu sự nhẹ nhàng và quý phái, vô cùng sang chảnh.


Chẳng có một quý cô nào có thể cưỡng lại được vẻ đẹp sang trọng của vòng ngọc trai cao cấp này. Thiết kế này dành riêng cho bạn – món trang sức bạc Hà Nội kết hợp ngọc trai không ai không sốt sình sịch vì nó. Nó vừa thời trang lại vừa tinh tế mang cho tất cả các chị em. Sự quyến rũ trong từng đường nét sắp xếp ngọc trai, độc đáo trong thiết kế đầy sang trọng có một không hai này. Ngoài các viên ngọc trai được kết hợp với nhau đầy tinh tế, hợp lý thì viên ngọc trai to tròn chính giữa chính là điểm nhấn cho mẫu thiết kế này.