Nhiều khi bạn sẽ chẳng thể ngăn mình bị quyến rũ bởi những sợi dây chuyền ngọc trai. Nó sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và sự may mắn ẩn mình trong vẻ đẹp ấy khiến bạn chỉ muốn đeo mãi thôi. Nếu bạn đã trót lỡ yêu rồi thì hãy mua ngay 1 em đi, đảm bảo bạn sẽ chẳng thế nào thịnh vượng hơn khi đeo dây chuyền làm từ ngọc trai đâu.

Đeo dây chuyền ngọc trai có ý nghĩa gì?


Dây chuyền ngọc trai mang tới vận may: Chắc hẳn điều này sẽ khiến bạn thật khó tin phải không, nhưng nó lại là sự thật. Ngọc trai vốn là một vật phong thủy được vỏ bọc xinh đẹp bên ngoài bảo vệ khiến ít người nhận ra. Nó không thuộc về một cung mệnh nào trong phong thủy nhưng lại mang may mắn tới cho cả ngũ hành cung mệnh. Nó giúp người mệnh Kim gặp đại cát, người mệnh Thủy chữa được tật bệnh, người mệnh Hỏa năng động, người mệnh Mộc hồi sinh, người mệnh Thổ tài lộc. Nó khiến ai cũng phải yêu ngay từ lần đầu gặp gỡ.


Dây chuyền ngọc trai mang tới sức khỏe: Đã được chứng minh, trang sức bằng ngọc trai được dùng rất nhiều trong Đông y với cương vị làm thuốc dẫn, hoặc bột ngọc trai ngăn chặn sự lão hóa của da. Người đang điều trị bệnh thận hay liên quan tới tim, dạ dày sẽ nhanh hồi phục. Chắc chắn bạn sẽ chẳng tin đâu nhưng điều này đã đươc y học chứng minh.


Dây chuyền ngọc trai mang tới sự an nhiên, bình an: Điều này thì chắc chắn không ít người không biết đến khi sử dụng trang sức bạc ngọc trai. Cầm ngọc trai trong tay, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được nguồn sinh khí dồi dào chạy dọc đôi bàn tay, tiếp thêm sức sống cho sự mạnh dạn, sự tự tin hơn trong mọi hành động. Là con gái, bạn sẽ luôn trẻ trung và bình an; là phụ nữ, bạn sẽ giữ được hạnh phúc gia đình và an nhiên, tự tại với cuộc sống của mình. Đây cũng là điều mà rất nhiều người mong muốn có được.