Gỗ giáng hương lào là loại gỗ qúy thuộc nhóm 1 mọc cốt yếu ở khu vực Tây Nguyên và ở Lào. Gỗ có mùi thơm trong quá trình sử dụng.
- Thân cây gỗ Giáng Hương béo tròn có đường kính thân trung bình từ 30-50cm. Chiều cao từ 20-30m. Là loại gỗ tự nhiên được xếp trong hạng danh mục những loại cây gỗ quý của Việt Nam.
- Gỗ giáng hương được ứng dụng vào sản xuất đồ nội thất và xuất khẩu ra các nước châu Âu châu Mỹ.
- hiện giờ các loại cây quý như mộc năm rải rác các tỉnh như Thanh Hóa, Sơn La, Cao Bằng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và một số tỉnh phía Nam Việt Nam.
+ Đặc điểm của gỗ Giáng Hương Lào.
- Ván sàn gỗ giáng Hương Lào được cắt xẻ từ thân cây gỗ giáng hương. Sấy đủ độ ẩm ra lò < 40%. Sau đó bề mặt ván sàn được sơn bảo đảm tiêu chuẩn sơn UV trerffert của Đức chống xước(6 lớp sơn) giữ nguyên màu gỗ, sơn không mùi, nhiệt tình với môi trường
- Cốt gỗ cứng, vững, thớ gỗ mịn, vân hoa thiên nhiên đẹp, nhiều hiệu ứng màu sắc, ít nứt nẻ, độ biến dạng thấp, không mối mọt, kháng nấm, khuẩn bền màu với thời gian có mùi thơm thiên nhiên dễ chịu.
- tỷ lệ 0.85, lực kéo ngang thớ 27kg/cm2, uốn dọc thớ 655kg/cm2, oằn 1,575kg/cm2 chuyên sử dụng để sản xuất đồ mộc đảm bảo chất lượng và làm sàn gỗ đặc biệt, chiết suất tinh dầu gỗ thơmgỗ làm một số dược liệu quý.
Sàn gỗ giáng hương loại ván sàn gỗ thiên nhiên, được tạo ra ra từ những cây gỗ cổ thụ. Gỗ giáng hương là loại gỗ quý, rất đẹp và có mùi thơm trong các bước dùng. Gỗ có màu nâu hồng khi đã được đưa vào cần dùng theo thời gian, vân đẹp, thớ gỗ lại rất bé dại.
sàn gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ, sàn gỗ giáng hương
hương thơm tự nhiên tạo nên không gian tử vi cho người Á Đông. Ngoài ra, sàn gỗ giáng hương còn thêm lợi cho sức khỏe, tránh được tình trạng ẩm ướt, không bị đổ mồ hôi của nền nhà. bởi vì vậy nhưng người dùng cảm thấy dễ chịu. sử dụng sàn gỗ giáng hương thiên nhiên là sự lựa chọn cao cấp của bạn.
sàn gỗ thiên nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ, sàn gỗ giáng hương
Hơn nữa, đây là một loại sàn gỗ quý, bền, rất đẹp. Thớ gỗ mịn, toát lên được vẻ đẹp thông minh, quí phái cho không gian ngôi nhà. nhưng mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống lấy đậm đẳng cấp thuần Việt. Đây là loại thành công sàn gỗ đắt tiền và quý phái rất được người tiêu dùng ái mộ.
Gỗ Giáng Hương thuộc họ đậu là loại gỗ quý được khai thác ở vùng tây nguyên hoặc từ nước Lào, gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong thao tác sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng hoặc màu đỏ đậm khi đã được đưa vào sử dụng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ bé. bản tính của gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, vững.
Ưu điểm sàn gỗ Giáng Hương :
– Với những ưu thế điển hình của sàn gỗ Giáng Hương so với các sàn gỗ tự nhiên khác như : mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi vì thời tiết nồm, có hương thơm thiên nhiên có ích cho sức khỏe, toàn bộ không có chất độc hại.
– Sàn gỗ Giáng Hương có mùi thơm thiên nhiên vân gỗ đẹp và có chiều sâu nhìn dưới ánh sáng màu sắc lừng danh với gam màu óng ánh.
– Sàn gỗ Giáng Hương có độ bất biến cao kỹ năng nở nang gần như không có trong suốt nghiệp vụ sử dụng, màu sắc luôn đẹp không biến thành theo thời gian, không bao giờ bị mối mọt. Chính bởi thế sàn gỗ giáng hương luôn là sự lựa chọn mưu trí của bạn.