Cách chọn máy lạnh Panasonic tránh hàng nhái, hàng giả


Những cách giúp chọn máy lạnh Panasonic tránh hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng

Có nhiều người từng phàn nàn mua phải máy lạnh Panasonic nhái, giả khi chúng tôi hỏi sơ bộ thì đa số nói là mua do thấy giá rẻ và phần lớn khách hàng mua hàng từ những nhà cung cấp không có giấy phép kinh doanh, kinh doanh nhiều chủng loại thiết bị điện máy. Vậy làm thế nào để phân biệt máy lạnh Panasonic chính hãng để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách để quí khác có cơ sở phân biệt và loại trừ hãng nhái, hàng giả.

Xem >>> Máy lạnh Funiki


Tên model của máy lạnh Panasonic

- Trên mỗi máy lạnh đều có tên model với đầy đủ thông tin về chủng loại, công suất làm lạnh và năm sản xuất. Khi mua khách hàng nên đối chiếu model máy sao cho trùng khớp từ vỏ máy, bao bì, phiếu bảo hành

Hiểu sơ bộ tên model trên máy lạnh mà mình mua được: giả sử dòng máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8

Trong cái tên trên đây, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 chữ cái ngay trước "-8", với model trên đây là "SKH", thì trong bộ chữ này, chữ "S" phản ánh năm sản xuất của máy lạnh.Năm sản xuất máy lạnh Panasonic được mã hóa theo chữ số với quy luật A,B,C...

- Nếu chiếc máy lạnh có chữ "TKH" tức nó được sản xuất vào năm 2017 tương tự, nếu một chiếc máy lạnh có chữ "SKH" tức là nó sản xuất vào năm 2016", máy lạnh có chữ "UKH" tức là nó sản xuất vào năm 2018".

- Như vậy, nếu bạn mua một chiếc máy lạnh mới thì bạn nên mua những model cũ nhất là từ năm 2016, và mới nhất là năm 2018, tức là các dòng máy lạnh Panasonic có chữ "RKH", "TKH" và "UKH. Trong đó, dòng "UKH" là dòng máy lạnh mới nhất trên thị trường năm 2018, vì nó được sản xuất vào năm 2018.
Xem >>> http://maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/Thông số kỹ thuật của máy lạnh

- Thông số kỹ thuật của từng dòng máy lạnh Panasonic đều được công khai trên trang của hãng

- Bất cứ sản phẩm máy lạnh của Panasonic ra đời và được hãng bán ra trên thị trường Việt Nam, đều được hãng công bố công khai trên website của mình.

- Trên đó, mỗi dòng máy lạnh đều được công khai thông số kỹ thuật, bạn có thể so sánh với thông số kỹ thuật cũng như hình dáng của chiếc máy lạnh Panasonic mình mua được và máy lạnh Panasonic đó trên website Panasonic để xem xem có khớp không.


Bảo hành của máy lạnh Panasonic chính hãng

- Kiểm tra giấy bảo hành chính hãng máy lạnh Panasonic

- Bất kỳ chiếc máy lạnh Panasonic chính hãng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ Panasonic, theo đó, bạn được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp của hãng tại bất kỳ điểm bảo hành chính hãng nào của Panasonic trên toàn quốc.

- Tuy nhiên, đương nhiên, giấy bảo hành của Panasonic có thể làm giả, bạn cần chú ý những điểm sau để phân biệt giấy bảo hành Panasonic chính hãng:

- Thông tin trên phiếu cần đầy đủ số phiếu, bảo hành, tên máy lạnh, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.

Theo kinh nghiệm của nhiều người tiêu dùng, bạn không nên vì ham rẻ mà mua những chiếc máy lạnh Panasonic của một đại lý không tên tuổi, hoặc không có trụ sở chính thức. Vì mặc dù bạn mua được giá rẻ, nhưng tỷ lệ mua phải chiếc máy lạnh Panasonic hàng nhái hoặc những model cũ rích là rất nhiều.


Để tránh hiện tượng này, bạn có thể mua máy lạnh từ các nhà cung cấp có tên tuổi (siêu thị điện máy, nếu mua online nên cho những website có tuổi đời lâu, có từ khóa từ khóa tự nhiên trên top tìm kiếm), từ đó, bạn sẽ tìm được model máy lạnh Panasonic mới nhất, tốt nhất và tìm nơi bán máy lạnh Panasonic chính hãng giá rẻ nhất, gần nơi bạn sinh sống nhất.


Với những chia sẻ trên chưa phải là tất cả các yếu tố để phân biệt, tuy nhiên đó cũng là các yếu tố quan trong, chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho quí khách

Xem thêm >>> Máy lạnh 1.5 ngựaNHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332