Có thể thấy rằng trong những năm gần đây các mẫu trang sức bạc cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là các mẫu dây chuyền bạc. Vậy xu hướng lựa chọn dây chuyền bạc được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Dây chuyền mặt ngôi sao

Dây chuyền bạc nữ với mặt Ngôi Sao Sáu Cánh Tình Yêu là một trong những mẫu trang sức bạc cao cấp hot nhất hiện nay không thể không nhắc đến. Với thiết kế hình ngôi sao sáu cánh sáng tạo và đẹp mắt. Đây là mẫu dây chuyền đơn giản nhưng với sự kết hợp với những hạt charm phong cách đã tạo nên những nét đẹp mới mẻ và và hình ảnh vô cùng đẹp mắt.


Có thể thấy rằng điểm nổi bật của mẫu trang sức bạc nữ dây chuyền bạc nữ này đó chính là những hạt charm. Trong những năm gần đây, hình ảnh item charm là cảm hứng thiết kế của nhiều mẫu trang sức. Item charm mang đậm nét đẹp thời thượng và phong cách phương Tây. Với họa tiết ngôi sao đẹp mắt cùng những viên đá nhỏ hay đường nét tỉ mỉ từ các nhà thiết kế tạo nên sức ấn tượng và sức hút đặc biệt hơn với mẫu trang sức này.

Dây chuyền mặt trái tim


Trái tim mang một ý nghĩa vô cùng đẹp đẽ và thiêng liêng, thể hiện cho tình yêu, lòng yêu thương và nhịp đập của cuộc sống. Chính bởi vậy mà các nhà chế tác đã lấy cảm hứng này để thiết kế các mẫu trang sức ấn tượng. Cũng chính lý do này mà dây chuyền bạc mặt trái tim luôn là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.


Mỗi mẫu thiết kế trang sức bạc nữ, khuyên tai bạc nữ cao cấp đều mang những ý nghĩa khác nhau thể hiện một vẻ đẹp riêng cho nàng. Từ những thiết kế đơn giản hay tỉ mỉ, tinh tế đều mang đến cho người đeo những nét đẹp hoàn hảo nhất. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho riêng mình những mẫu dây chuyền bạc đẹp phù hợp với phong cách của riêng mình.