Nhắc đến trang sức vàng trắng là nhắc đến phụ kiện được mọi cô gái ngưỡng mộ, muốn sở hữu cho riêng mình. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu cho riêng mình mẫu sản phẩm cao cấp đắt tiền này. Trang sức bạc 925 xi vàng trắng sẽ là gợi ý hoàn hảo hơn dành cho bạn. Có thể thấy rằng bạc 925 xi vàng trắng không đắt như vàng trắng nhưng cũng mang đầy đủ những tính chất của loại chất liệu trang sức đắt tiền.

Nhiều người thường cho rằng bạch kim và vàng trắng là một, tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi vì vàng trắng chỉ là một hợp kim tạo thành từ bởi vàng (thành phần chính) và những kim loại quý khác Palladin, Nikel,…


Bạc 925 xi vàng trắng là gì ? Chúng ra đời như thế nào?

Để trả lời câu hỏi trang sức bạc ý xi vàng trắng là gì. Chúng tôi giải thích như sau: Chính nguyên tố kim loại cùng hàm lượng của chúng được đưa vào sẽ phần nào giúp quyết định màu sắc và quyết định tính chất các loại vàng trắng mà chúng tạo thành. Ví như hợp kim của Vàng cùng với Nikel thường bền và cứng, thích hợp cho công việc chế tác dòng trang sức bạc nữ và nhẫn là chủ yếu, trong khi đó hợp kim của vàng và Palladium lại mềm, dẻo, điều đó rất thích hợp cho việc chế tác trang sức đính ngọc trai hoặc đính đá.


Vậy lắc tay bạc giá rẻ mà được xi thì chắc hẳn chúng ta đã đoán ra một phần câu trả lời về nguồn gốc của chúng rồi đúng không? Dòng bạc cao cấp có thành phần là 92.5 % bạc và 7.5 % còn lại là nguồn kim loại quý khác. Là hợp kim bạc dùng bên trong việc chế tác trang sức và những đồ vật đòi hỏi sự chi tiết và đòi hỏi sự tinh xảo cao.


Sau khi tạo thành xong, các sản phẩm bạc 925, trang sức ngọc trai cao cấp bao bọc bên ngoài bởi lớp vàng trắng mỏng theo công nghệ xi mạ đặc biệt, góp phần đảm bảo độ bền màu và đảm bảo độ sáng bóng . Vàng trắng được dùng trong việc xi mạ được phủ trên bề mặt một lớp Rhodi mỏng tạo nên màu trắng sáng sang trọng.

Việc sử dụng trang sức bạc xi mạ hiện nay

Ngày nay, bạc 925 xi vàng trắng đã bắt đầu được sử dụng khá phổ biến và được rất nhiều người đón nhận nhiệt tình. So với dòng bạc Ta, bạc Ý thì dòng bạc 925 xi vàng trắng vẫn có cho mình những đặc tính tốt của bạc như kị gió, ứng dụng chữa một số bệnh liên quan tới sức khỏe người đeo… Hơn nữ, lắc tay ngọc trai Hà Nội, trang sức dây chuyền bạc cho nữ xi mạ còn chiếm được cảm tình của rất nhiều người đeo đặc biệt là những món dây chuyền bạc nữ dành cho các bạn nữ thích thay đổi phong cách bởi vì sự thời trang, mẫu mã đẹp mắt và rất phù hợp với túi tiền.


Với những chia sẻ của Bảo Ngọc Jewelry, chúng tôi mong rằng bạn đọc không chỉ hiểu được bạc 925 xi vàng trắng có nguồn gốc thế nào và nắm được các thông tin hữu ích về các loại trang sức bạc 925… xi vàng trắng, giúp bạn an tâm hơn trong công tác lựa chọn và sử dụng trang sức bạc xi.

Nguồn: lactaybac.net/bac-925-co-xi-vang-trang-la-gi-chung-duoc-su-dung-the-nao/