Khi chọn mua đồng hồ phong thủy, ngoài quan tâm đến yếu tố màu sắc hợp cung mệnh hay thiết kế đẹp thì mẹo giữ gìn loại phụ kiện đặc biệt này cũng cần được quan tâm. Bởi cũng giống như trang sức bạc hay trang sức ngọc trai, đồng hồ phong thủy bị mất độ sáng bóng sau một thời gian sử dụng. Vì vậy đừng bỏ lỡ mẹo giữ gìn đồng hồ phong thủy muôn đời mà Bảo Ngọc Jewelry chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Bảo Ngọc sẽ giúp chiếc Đồng hồ đá phong thủy luôn sáng bóng hệt như chính tiền đồ của bạn 2018 vậy. Vòng tay đá phong thủy là món đồ trang sức giúp mang tới cá tính đẹp xinh cho bạn. Chúng còn mang lại những giá trị tích cực về mặt phong thủy với người đeo. Vì thế mà mọi người luôn yêu quý và cũng thường nâng niu chúng. Nhưng làm thế nào giữ cho vòng tay phong thủy luôn luôn sáng bóng, bền đẹp được? Bảo Ngọc Jewelry sẽ bật mí với bạn một số cách thức để bạn giải quyết nhiều vấn đề này.Đồng hồ mix đá Aventurine xanh ngọc DHN11

Vòng tay đá phong thủy hiện được nhiều người ưa thích

Khi mới sử dụng, bạc ý, trang sức ngọc trai nước ngọt hay đồng hồ phong thủy rất lung linh và sáng bóng. Khi sử dụng cùng với tác động của môi trường hay do chính mồ hôi người sử dụng mà màu có thể sẽ bị phai mờ đi và giảm đi độ sáng bóng. Để chiếc đồng hồ phong thủy đeo tay bằng đá của bạn luôn được bền như mới. Chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

Vệ sinh đồng hồ phong thủy thường xuyên

Mỗi tháng bạn nên vệ sinh đồng hồ phong thủy của mình một lần. Công việc vệ sinh thì không hề khó khăn chút nào cả.

– Cách thứ nhất: Sử dụng chút sữa rửa mặt hoặc với dầu gội đầu. Hoặc bạn có thể vắt chanh lấy nước rồi đem pha cùng nước ấm. Sau đó dùng chiếc khăn mềm lau nhẹ nhàng lau lên bề mặt của vòng đeo.

– Cách thứ 2 ùng chiếc bản chải lông mềm chà nhẹ vào mặt đá của vòng. Sau đó thì rửa lại thêm với nước và lau khô.

– Cách thứ 3: Bạn có thể Tới cửa hàng đá quý để có thể được nhân viên ở đó vệ sinh với dung dịch làm sạch.Đồng Hồ Mix Đá Mắt Hổ DHN14

Nếu vòng tay đá phong thủy từ nữ trang bạc, đá Mã não thì không thể rửa được trong nước nóng. Nếu bị dơ bẩn, bạn hãy ngâm ngay trong nước âm ấm vài phút. Rồi sau đó dùng bàn chải mềm hoặc khăn mềm nhúng nước xà phòng rồi cọ rửa nhẹ nhàng và sau đó rửa lại với nước lạnh rồi lau khô. Vệ sinh sạch sẽ là một trong những cách bảo quản vòng tay phong thủy.

Đặc biệt hạn chế trang sức tiếp xúc với hóa chất

Màu của bộ trang sức ngọc trai đẹp nhất hay những chiếc vòng tay làm bằng đá quý và có độ sáng bóng của nó sẽ bị ảnh hưởng bởi những chất tẩy rửa như bột giặt hay thuốc tẩy quần áo…Đồng Hồ Đá Mã Não Đỏ

Khi bị dính những chất hóa học đó, chiếc vòng sẽ bị một lớp màng mỏng bao quanh và rất khó tẩy hết. Bụi bẩn bám vào và làm ảnh hưởng tới màu sắc và cũng như độ sáng bóng của dây bạc nữ chiếc đồng hồ. Làm chúng không được đẹp như lúc ban bạn mua mới vậy. Bởi vậy, khi rửa tay bằng xà phòng hay khi giặt quần áo. Bạn nên tháo ngay chiếc vòng đeo tay ra, hạn chế tối đa việc những loại chất hóa học nêu trên dính vào.

Nguồn: trangsucbacy.com/de-dong-ho-phong-thuy-sang-bong-nhu-tien-do-2018-cua-ban/