“Nữ hoàng trang sức”, không hề ngoa khi nói đây là mệnh danh của những viên ngọc trai với vẻ đẹp tự nhiên vạn người mê. Đúng vậy, từ khi xuất hiện cho đến khi được chế tác thành trang sức thì những viên ngọc trai không hề mất đi vẻ đẹp trời ban tặng. Những lý giải dưới đây sẽ là lời khẳng định về ngọc trai hội tụ chuẩn mực vẻ đẹp của thiên nhiên mà bạn đang kiếm tìm nhé.

Hội tụ đủ đủ những nguyên tố thể hiện cho những nét cao quý, cho nhị lực và cho sự thành công trên hết chính là cái đẹp, ngọc trai, trang sức bạc ý Hà Nội cũng là một loại trang sức có thể khẳng định mình như trang sức đẳng cấp xếp đầu trên thế giới.


” Trong ngành trang sức bạc ý ngọc trai nói riêng và trong toàn bộ thế giới đá quý nói chung” bên cạnh Ngũ Hoàng ( loại đá quý đặc biệt) là: xoàn, saphia, ruby, emerot, ngọc thạch; thì chỉ có duy nhất ngọc trai là loại đá quý được mệnh danh Nhất Hậu. Từng viên ngọc trai đều được hình thành riêng biệt theo Cách thức không hề giống nhau, sở hữu trong mình một câu chuyện và ý nghĩa khác nhau. Nhưng toàn bộ đều là “vì tinh tú” độc đáo của thế giới biển cả, những báu vật do Mẹ Tự Nhiên ban tặng thưởng cho con người. Chính các điều đó đã tạo nên SỰ QUYỀN LỰC của ngọc trai.


Cách mà một con trai tạo nên những viên ngọc

Để có được trang sức ngọc trai cao cấp, những viên ngọc trai quý ấy là cả sự nỗ lực, đánh đổi của những con trai từ trong biển cả rộng lớn. Số mệnh đã làm loài vật thân mềm yếu và nhạy cảm của trai tạo ra bao đau đớn chỉ bởi một hạt cát nhỏ. Bao lần con trai cố loại bỏ hạt cát ấy ra khỏi cơ thể nhưng đã không thành, và dần dần, trai hiểu được rằng: thay thế vì cứ chống trả, trai học cách chấp nhận và hòa bình với hạt cát. Cũng nhờ chính NGHỊ LỰC phi thường ấy, mà rốt cuộc trai đã đã biến hóa THÀNH CÔNG hạt cát tạo thành một viên ngọc có thể tỏa sáng, cuốn hút các ánh nhìn


Hiếm có loại ngọc nào độc đáo lạ kỳ như ngọc trai

VẺ ĐẸP của ngọc trai được sinh ra là vì bộ trang sức bạc, bông tai ngọc trai Hà Nội đây chính là loại đá quý không giống với bất kỳ loại đá quý nào trên thế giới. Ngọc trai được tạo nên từ một cơ thể sống do đó sở hữu trong mình vẻ đẹp thuần khiết. Vẻ đẹp hoàn mỹ ấy của những viên ngọc trai là sự phối hợp trọn vẹn của những nhân tố: Lớp xà cừ bồi đắp qua tháng ngày, sự kỳ tích vượt trở ngại của loài trai, sắc màu tinh tế hoàn toàn từ tự nhiên của loại ngọc độc đáo tạo nên từ thân sống…


Khi xưa, để sở hữu được món trang sức sang trọng và thanh nhã ấy là vô cùng khó khăn, do con người tìm chúng trong tự nhiên, gọi là ngọc trai thiên nhiên (trong quá trình ăn uống hay quá trình di chuyển của con trai, “hạt cát” ấy vô tình rơi vào trong; tiếp theo con trai sẽ tiết ra một lớp xà cừ bao bọc“hạt cát” và quá trình tiếp diễn qua nhiều năm sẽ hình thành nên những viên ngọc trai; Theo thống kê của nhiều nhà nghiên cứu cứ khoảng ba tấn trai chỉ tìm được ba hay bốn viên ngọc xuất sắc. Chính vậy ngọc trai tự nhiên cực kỳ quý giá và rất ít người có thể sở hữu chúng.

Nguồn: daychuyenbacdep.com/ngoc-trai-von-hoi-tu-cac-chuan-muc-ve-cai-dep-cua-thien-nhien/