Sở thích của mỗi người không hề giống nhau, vì vậy các mẫu thiết kế trang sức khi chọn lựa cũng có sự khác nhau. Với các cô nàng cá tính thì trang sức bạc là phù hợp hơn cả để thể hiện phong cách, còn với những quý cô thì trang sức ngọc trai lại là phụ kiện tốt nhất để thể hiện vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Hơn thế nữa, trang sức ngọc trai còn mang đến những ý nghĩa tốt lành, may mắn cho người đeo.

Trang sức bạc, trang sức bạc ý không chỉ là đồ trang sức bạc tinh tế cho phái nữ ngọc trai còn là một tặng phẩm mang tới niềm hạnh phúc với ý nghĩa tốt lành, may mắn.

Ngoài vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, ngọc trai còn được rất nhiều nữ doanh nhân, phụ nữ thành đạt chọn bởi vì chúng mang ý nghĩa tốt lành, may mắn.


Ngọc trai mang vẻ đẹp của sự trường tồn

ngọc trai chứa đựng nét giá trị văn hóa lâu đời. Qua mỗi thời đại, quan điểm trong cái đẹp sẽ thay đổi nhưng sẽ chẳng bao giờ vượt qua tất cả, ngọc trai vẫn là một biểu tượng tinh hoa về sự duy mỹ xuyên suốt vùng Đông Tây kim cổ.


Tùy vào cách giữ gìn mà trang sức ngọc trai hà nội, bộ trang sức ngọc trai giá rẻ có thể gắn bó được suốt cuộc đời người sở hữu hoặc sẽ trở thành tặng phẩm trang trọng truyền lại cho thế hệ sau. Tặng ngọc trai cho ai đó mang ý nghĩa là bạn rất trân trọng những mối quan hệ này và mong muốn có sự duy trì bền lâu.

Ngọc trai là sự vẹn toàn và phúc lành

Không chỉ là loại trang sức mang giá trị cao cùng vẻ đẹp sang trọng, ngọc trai cũng là loại ngọc “nhất hậu”, mang ý nghĩa của sự may mắn, tốt lành. Trong giới trang sức, cụm từ “ngũ hoàng” chỉ về 5 loại đá quý giữ ngôi vua, còn danh hiệu dành cho ngọc trai chính là “nhất hậu” bởi vì tính độc đáo, là châu báu sinh ra hoàn toàn từ cơ thể sống của loài trai quý giá ở dưới biển sâu.

Viên ngọc trai biển nuôi đúng chuẩn sẽ mang độ bóng sáng không tì vết, màu sắc tự nhiên mang đến niềm tin với sự vẹn toàn trong cuộc sống. Để chế tác thêm trang sức, thương hiệu Bảo Ngọc Jewelry chỉ tuyển lựa những viên ngọc tinh tế nhất sử dụng làm trang sức mà thôi.. Trang sức ngọc trai đòi hỏi một sự toàn vẹn, đặc tính quý hiếm và sự tinh túy vốn có, bởi vậy nó thường được lựa chọn vô cùng khắt khe.


Ánh sắc xà cừ của ngọc trai, bo trang suc ngoc trai cũng sẽ chứa đựng nhiều yếu tố mang tính chất phong thủy, hướng về những giá trị tốt đẹp tới cho cuộc sống con người. Sắc trắng mang một ý nghĩa an lành, sức khỏe, sự cân bằng.

Ngọc trai đem tới nguồn năng lượng tích cực


lắc chân bạc nữ đẹp đính ngọc trai được tạo nên từ cơ thể loài trai sống, hấp thu tinh hoa từ đại dương nên truyền nguồn năng lượng mang nhiều nguồn cảm hứng đến người sở hữu. Câu chuyện loài trai tạo nên viên trân châu đẹp đẽ cho đời trải qua việc vượt qua thử thách và sóng gió biển khơi sẽ là động lực lớn bạn vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Nguồn: lacchanbacnu.com/nhung-y-nghia-tot-lanh-cua-trang-suc-ngoc-trai/