Mỗi người có một cách mua hàng khác nhau, với việc mua trang sức cũng không phải là một ngoại lệ. Nhiều người dùng khi mua trang sức chỉ quan tâm đến thiết kế, màu sắc mà quên tìm hiểu cách đeo trang sức chuẩn nhất để vừa hợp gu thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân. Chính vì vậy, những điều tuyệt đối không được làm khi đeo trang sức bạn cần bỏ túi vào bí kíp chọn trang sức của mình nhé.

Thời trang thay đổi dần theo từng mùa, và trang sức bạc, trang sức bạc ý cũng như vậy. Vào mỗi thời điểm nhất định trong ngày, chúng ta sẽ biết được sự lên ngôi của một phong cách mới, chia tay ngay xu hướng cũ. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng có thể phù hợp với trào lưu nổi bật ấy, xu hướng . Nếu bạn không hợp kiểu đeo hoa tai lệch một bên và cảm thấy không mấy tự nhiên, không là chính mình thì đừng bao giờ cố gượng ép bản thân theo xu hướng này. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một loại phụ kiện trang sức ấn tượng, phù hợp với phong cách và phù hợp với sở thích của bản thân nhé.


Đừng biến bản thân thành giá treo trang sức

Tâm lý của người dùng là muốn trưng diện tất cả thứ đẹp nhất lên trên người. Tuy nhiên những stylist nổi tiếng thường xuyên khuyên nhủ khách hàng nên bỏ bớt đi vài thứ phụ kiện bất kỳ khi ra ngoài.


Đeo quá nhiều bạc ý nhập khẩu khiến chỉ khiến cho phong cách của bạn khó hiểu thêm mà thôi.

Trang sức, nu trang bac cao cap đơn thuần chính là một thứ đồ vật giá trị mà mục đích chính là làm đẹp, làm nổi bật tính cách con người. Đừng nên đeo thêm quá nhiều những phụ kiện lấp lánh ở trên người và tự biến mình thành “giá treo” trang sức di động. Thay vào đó bạn nên đưa ra vài sự lựa chọn sáng suốt, phối hợp nhịp nhàng với phụ kiện mình có, hoặc sử dụng bộ trang sức đồng điệu ở trong thiết kế.

Đừng xem nhẹ kích cỡ món trang sức


Dù bạn có xinh xắn đến đâu cũng dễ dàng thành “thảm họa” nếu bạn đang coi nhẹ vấn đề kích cỡ của món trang sức mà bạn trưng diện. khuyên tai ngoại cỡ góp phần làm gương mặt của bạn trở nên thô, thiếu nét mềm mại. Với người sở hữu chiều cao thấp nhưng lại trưng diện thêm một chuỗi vòng ngọc trai dáng dài, nhiều họa tiết thì chỉ làm cho nhược điểm nhanh chóng lộ tẩy thêm thôi.

nữ trang bạc làm từ những loại chất liệu đắt tiền, sản xuất tại từ thương hiệu uy tín, không những chỉ đẹp về mẫu mã mà còn góp phần đảm bảo được yếu tố tuổi thọ. Thay vì chạy theo những loại phụ kiện nhanh chóng bị xuống mã bạn nên đầu tư vài món đồ cao cấp đắt giá, chúng sẽ làm tăng thêm sự sang trọng ở bạn, đương nhiên tuổi thọ chúng cũng cao hơn.


Đừng ép bản thân đi theo trào lưu, một xu hướng mới nào. Bạn hãy cứ là chính bạn thôi, hãy chọn lựa những dây chuyền bạc nữ, lắc chân bạc nữ thực sự phù hợp tính cách và con người mình nhất, có thế, bạn mới tự tin và nổi bật được

Nguồn: trangsucbacy.com/trang-suc-va-nhung-dieu-tuyet-doi-khong-duoc-lam/